Khoá đào tạo chứng chỉ cứu hộ bể bơi Tphcm

Nội dung chính

Khoá đào tạo nhân viên trực hồ bơi ở đâu?

Bạn đang mong muốn tìm được lớp đào tạo cứu hộ hồ bơi một cách nhanh chóng nhất vì đang cần rất gấp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận dạy cứu hộ cứu nạn hồ bơi, nhưng bạn chưa biết ở đâu có lớp học và mở ra thường xuyên.

Trung tâm dạy bơi thành công hiện nay không đào tạo cứu hộ cứu nạn hồ bơi, nhưng chúng tôi biết được đâu là đơn vị uy tín trong nghành để giới thiệu đến các bạn.

Nói về cứu hộ cứu nạn bãi biển và hồ bơi, đặc biệt là dân trong nghành thì không ai không biết đến đào tạo cứu hộ cứu nạn Phạm Tuân. Ông là người rất tâm huyết cũng như chuyên môn cực kỳ giỏi trong lĩnh vực đào tạo cứu hộ hồ bơi bãi biển hiện nay.

Liện hệ đăng kí: 0941.145671

Qua tìm hiểu chúng tôi biết được rằng, bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

  • Kỹ năng cứu đuối trực tiếp
  • Kỹ năng cứu đuối gián tiếp
  • Kỹ thuật hô hấp nhân tạo
  • Nhận định dòng chảy xa bờ.
  • Xử lý tình huống xấu khi bị nạn nhân ôm túm kéo.
  • Xử lý tình huống nạn nhân bị gãy đốt sống cổ khi tham gia bơi.

Khoá học chứng chỉ cứu hộ hồ bơi khi nào mở ra?

Chuyên gia Phạm Tuân thường xuyên mở các khoá đào tạo, thường thì tháng nào cũng mở các khoá.

Đơn vị đào tạo chuyên nghiệp uy tín

Trung tâm Đào tạo cứu hộ Phạm Tuân là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong dạy chuyên sâu và cung cấp chứng chỉ cứu hộ bể bơi chuyên nghiệp để học viên có thể xin việc và làm việc ở tất cả các bể bơi trên toàn quốc.
Trong suốt quá trình khóa học, học viên được giảng dạy huấn luyện vừa lý thuyết vừa thực hành cho đến khi nhuần nhuyễn, được giải đáp và hỗ trợ những khó khăn trong tập luyện của học viên.
Khóa học kéo dài 35 tiếng, phân chia theo lịch phù hợp. Sau khóa học luôn có bài thi khảo sát chất lượng để đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội Giáo viên Dạy bơi.

×