Thành Công cung cấp đội ngũ cô giáo dạy bơi tốt nhất

Nội dung chính

Thành Công cung cấp đội ngũ cô giáo dạy bơi tốt nhất

Cô giáo dạy bơi không chỉ giúp kéo gần khoảng cách với học viên mà còn đánh bay ngại ngùng khi thực hiện các động tác bơi lội. Thành Công sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nữ chuyên môn cao, có giáo trình phù hợp với từng học viên. Mời bạn theo dõi bài viết để cùng trải nghiệm khóa học với giáo viên nữ của Thành Công.

Cô giáo dạy bơi tại trung tâm được đào tạo bài bản về mọi mặt

Trên thực tế, cấu tạo cơ thể của người nam và nữ đều có những khác biệt nhau. Vì lẽ đó, không ai có thể hiểu học viên nữ hơn chính giảng viên nữ nên sẽ có những phương pháp, tư thế bơi lội riêng biệt.

Với nhu cầu thị trường tìm kiếm giảng viên nữ của người học ngày càng cao. Thành Công đã nỗ lực tuyển chọn đội ngũ nữ giáo viên có chuyên môn và bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu trong nước.

Đặc biệt nhất, nữ giáo viên tại Thành Công còn bước ra từ các cuộc thi bơi lội uy tín. Cũng nhờ quá trình rèn luyện, cọ sát với thực tế đã giúp giảng viên nữ hiểu biết sâu rộng về những khó khăn, bất cập khi học bơi. Thông qua đó, cô giáo dạy bơi tại Thành Công có đủ khả năng để tạo ra không khí cũng như những buổi học bơi lội khoa học, vui vẻ nhất.

Cô giáo dạy ở trung tâm có giáo trình phù hợp

Cô giáo dạy bơi sẽ dùng trình độ và những năm trui rèn trong nghề để xây dựng giáo trình học bơi phù hợp với từng học viên cụ thể. Học viên sẽ được học từ những bài tập lý thuyết sau đó đến thực hành để làm quen dần với kỹ năng, kỹ thuật bơi. Học viên sẽ được hướng dẫn từ thấp đi lên, từ cơ bản đến nâng cao qua giáo trình chi tiết sau:

  • Học viên trải qua các bài học lý thuyết để nắm rõ kỹ thuật bơi tránh sai tư thế khi bơi thật
  • Cô giáo dạy bơi hướng dẫn cách khởi động, làm nóng cơ thể để toàn bộ cơ trong cơ thể kéo giãn, dẻo dai hơn
  • Các kỹ thuật thở nước, đứng nước, thả nổi và bao gồm cả lướt nước cũng được giảng viên nữ chỉ dẫn kỹ càng 1:1
  • Cách nhịn nước, thở lâu kết hợp các động tác tay chân khi ở dưới nước
  • Kỹ thuật bơi phổ biến chuẩn nhất như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm cũng được giáo viên nữ cho học viên thực hành.
  • Đặc biệt nhất, các tình huống trong thực tế cũng được giảng viên nữ đề cập và hướng dẫn cho học viên cách xử lý kịp thời, hiệu quả…

Qua giáo trình chi tiết trên, đội ngũ giảng viên nữ cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 1 khóa học. Vì thế, Thành Công tin chắc học viên có thể tự tin chinh phục đường đua nước ít nhất là 50m.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình

Hiện tại TP. Hồ Chí Minh có vô vàn trung tâm dạy bơi được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân trên khắp khu vực. Hiểu được tâm lý của nhiều người, Thành Công cung cấp giáo viên dạy bơi nam và nữ để học viên tìm được người thầy ưng ý nhất.

Cho dù là giáo viên nào thì đội ngũ giảng dạy tại Thành Công đều có đủ kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn bơi vượt trội. Đội ngũ giáo viên luôn rất tâm lý, nắm bắt và ghi nhớ được trình độ của từng học viên tham gia khóa học bơi. Nhờ đó, chúng tôi sẽ theo sát và đưa ra những phương án dạy bơi riêng và kịp thời nhất cho từng học viên.

Giáo viên luôn nhẹ nhàng, thân thiện và rất kiên nhẫn để điều chỉnh từng tư thế khi bơi cho học trò. Từ đó, học viên sẽ thoải mái để tiếp thu bài học và tự tin hơn trong việc phát huy tài năng bơi lội của mình.

Cô giáo dạy bơi tại Thành Công không những có trình độ, chứng chỉ và bước ra từ những cuộc thi lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mà đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm còn có đức nghề, tận tình hướng dẫn từng học viên. Chính vì vậy, đăng ký khóa học bơi tại Thành Công bạn cứ yên tâm với kỹ năng bơi cũng như tinh thần làm việc của giáo viên tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×