Những lợi ích tuyệt vời khóa học bơi 1 kèm 1 tại Thành Công

Nội dung chính

Những lợi ích tuyệt vời khóa học bơi 1 kèm 1 tại Thành Công

Học bơi 1 kèm 1 hiện nay đang trở thành xu hướng khi người học bơi không có quá nhiều thời gian và không muốn học theo nhóm. Do đó, Đào tạo bơi lội Thành Công đã cung cấp khoá học bơi 1-1 chất lượng cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Vậy đâu là những lợi ích tuyệt vời bạn sẽ nhận được khi học bơi 1-1 tại Thành Công?

Được học bơi 1 kèm 1 bài bản theo giáo trình phù hợp nhất

Học bơi theo 1 kèm 1 là khóa học dành riêng cho những ai muốn học 1 mình với giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn riêng để có những kỹ năng bơi lội chuẩn nhất. Khóa học bơi này chỉ có duy nhất một học viên và một giáo viên sẽ chuyên trách kèm cặp xuyên suốt khóa học. Từ đó, mọi mục tiêu và kết quả đặt ra đều được phản ánh trong quá trình dạy, học viên lẫn giáo viên có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân từng ngày, từng buổi học.

Đào tạo bơi lội Thành Công hiện đang cung cấp khóa học bơi kèm 1-1 cực kỳ chất lượng dành cho mọi độ tuổi. Học viên sẽ được học bơi bài bản theo giáo trình phù hợp nhất. Trước khi đăng ký học, chúng tôi sẽ kiểm tra thể trạng, tư vấn cho học viên để có thể soạn ra giáo trình học dành riêng cho học viên. Vậy nên, học viên yên tâm theo học tại Thành Công bởi các kỹ năng, cách học hay nhất sẽ được huấn luyện viên truyền đạt riêng cho bạn.

Khóa học bơi lớp 1 kèm 1 có tính hiệu quả và linh hoạt cao

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bơi trên toàn quốc để bạn lựa chọn khóa học bơi 1 kèm 1. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng, hiệu quả và là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: lộ trình học, nội dung giảng dạy, giáo viên chuyên nghiệp, kỹ năng tốt, sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người học thì Đào tạo bơi lội Thành Công chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đào tạo bơi lội Thành Công là đơn vị cung cấp đa dạng các khóa dạy bơi cơ bản cho mọi đối tượng, đặc biệt là khóa học bơi lớp 1 kèm 1. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động giảng dạy bơi lội, 100% đội ngũ giáo viên của Thành Công đều đảm bảo rất chuyên nghiệp, trình độ cao, có chứng nhận quốc tế về bơi lội, được nhiều học viên lựa chọn, đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng học.

Và hiển nhiên, khóa học bơi 1 kèm 1 của Thành Công có sự linh động về thời gian, địa điểm. Học viên có thể chọn học bơi kèm 1-1 riêng tại hồ bơi gia đình hay nơi nào thuận tiện nhất, phù hợp cho cả đôi bên.

Học bơi 1 kèm 1 tại Thành Công chất lượng, ưu đãi

Tại Đào tạo bơi lội Thành Công, chúng tôi đã thành công trong việc giúp hơn một ngàn học viên biết bơi mỗi năm với mọi độ tuổi từ nhỏ đến lớn. Do đó, chất lượng các khóa học chính là điều mà chúng tôi quan tâm nhất cũng như cách dạy, truyền đạt của các giáo viên đến học viên phải là dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất để các học viên đều có thể biết bơi trong thời gian ngắn.

Cạnh đó, chi phí khóa học bơi 1 kèm 1 vô cùng cạnh tranh tại Đào tạo bơi lội Thành Công cũng là lựa chọn rất đáng suy nghĩ. Hiện nay, Trung tâm Thành Công đã và đang áp dụng mức học phí cho khóa học bơi riêng 1-1 như sau:

  • Đối với các bé dưới 5 tuổi: 2.500.000 VNĐ/khóa.
  • Đối với các bé từ 5 đến 15 tuổi: 3.000.000 VNĐ/khóa.
  • Đối với người lớn, độ tuổi từ 15 trở lên: 2.500.000 VNĐ/khóa.

Học viên cần lưu ý đây là mức học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi dành cho huấn luyện viên và học viên. Do đó, khi dự tính kinh phí, học viên cần cộng thêm giá vé của địa điểm học bơi để có được con số chính xác nhất.

Trên đây là chia sẻ về những lợi ích tuyệt vời của khoá học bơi 1 kèm 1 tại Đào tạo bơi lội Thành Công mà quý học viên sẽ nhận được. Nhìn chung, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên cũ về các khoá học bơi chất lượng. Để nhận tư vấn kỹ hơn về chương trình học bơi Thành Công, bạn hãy liên hệ qua website https://dayboithanhcong.com/ ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×