Học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Nội dung chính

Giới thiệu về khóa học bơi bể Tăng Bạt Hổ của Học Bơi Việt Nam

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là một trong những địa điểm bơi lội nổi tiếng của Hà Nội. Nơi đây không chỉ thu hút đông đảo người đến tham gia vui chơi, giải trí mà còn diễn ra các khóa học của các trung tâm đào tạo bơi lội. Trong đó, khóa học bơi bể Tăng Bạt Hổ của trung tâm Học Bơi Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn cả khi sở hữu nhiều ưu điểm. 

Bể bơi Tăng Bạt Hổ ở đâu?

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được xây dựng tại địa chỉ số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm vô cùng đắc đại và thu hút đông đảo lượt khách đến bơi lội mỗi năm. Bể bơi này sở hữu diện tích 1200m2, có thể chứa khoảng 1000 người. Hồ được chia thành 2 khu vực riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn. Do đó sẽ không xảy ra tình trạng quá tải vào giờ cao điểm. 

Bên cạnh quy mô lớn, bể bơi cũng ứng dụng công nghệ xử lý nước tân tiến đến từ Nhật Bản nhằm đảm bảo sức khỏe an toàn cho mọi người. Đặc biệt, nơi đây còn được trang bị hệ thống máy gia nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước. Cùng với đó là các dải phao phân cách, giám sát cứu hộ 24/24, biển báo độ sâu…

Khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Hàng năm, bể bơi Tăng Bạt Hổ thu hút rất đông người đến bơi lội. Bên cạnh đó, nơi đây còn diễn ra các khóa học bơi của một số trung tâm dành cho các độ tuổi khác nhau. Điển hình là khóa học của trung tâm Học Bơi Việt Nam. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học được xây dựng phù hợp theo tiêu chuẩn. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình. 

Thông thường mỗi khóa học tại Học Bơi Việt Nam sẽ kéo dài trong số buổi nhất định. Với hình thức kèm riêng, giáo viên sẽ đánh giá năng lực của từng học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy. Nhờ đó, đảm bảo cho người học tiếp nhận được tất cả kiến thức, kỹ năng để có đầu ra chất lượng nhất. Mức học phí cho khóa học này sẽ được thông báo công khai, minh bạch ngay từ khi đăng ký. 

Ưu điểm khóa học của Học Bơi Việt Nam

Trung tâm Học Bơi Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi. Do đó, khi lựa chọn khóa học bơi bể Tăng Bạt Hổ của đơn vị này các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trung tâm sẽ mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Rèn luyện thuần thục kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao ở nhiều độ sâu, cự ly khác nhau.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm cao.
  • Chương trình học được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi.
  • Bên cạnh kỹ năng bơi, các học viên còn được học cách bảo vệ an toàn cho bản thân và biết cách cứu hộ khi xảy ra tai nạn dưới nước. 
  • Mức học phí áp dụng hợp lý, công khai đến từng học viên.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khóa học bơi bể Tăng Bạt Hổ uy tín và chất lượng. Khi tham gia khóa học này của Học Bơi Việt Nam các bạn sẽ có điều kiện để rèn luyện sức khỏe, tăng chiều cao và bảo vệ an toàn cho bản thân trong môi trường nước. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về khóa học hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hơn nhé. 

Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×