Lớp học bơi ở hồ chi lăng

Nội dung chính

Trung tâm dạy học bơi hồ Chi Lăng uy tín nhất hiện nay

Hồ Chi Lăng là một địa điểm bơi lội rộng lớn, nổi bật của quận Phú Nhuận – Tp.HCM. Tại đây, mọi người có thể đăng ký vào các lớp dạy học bơi để trang bị cho bản thân kỹ năng bảo vệ an toàn cần thiết. Nếu các bạn đang có nhu cầu học môn thể thao này thì hãy đến với đơn vị dạy học bơi hồ Chi Lăng uy tín với giá thành phải chăng – Hiệp Tâm.

Phạm Tuân – Địa chỉ tin cậy dạy bơi hiệu quả tại bể Chi Lăng

Một trong những bể bơi có tiếng tại quận Phú Nhuận – Tp. HCM hiện nay chính là hồ Chi Lăng. Bể này có các mức độ sâu khác nhau dành cho các độ tuổi. Cụ thể như trẻ em với bể sâu 0,6m, thanh thiếu niên thường sẽ bơi độ sâu 1,3m và người lớn, đã biết bơi là vùng nước sâu 2 – 2,5m.

Hồ bơi này luôn được vệ sinh và thay nước, sử dụng nước tẩy rửa thường xuyên. Do đó, nước bể Chi Lăng luôn sạch sẽ, không chứa vi khuẩn gây hại cho mọi người. Dù có dùng chất tẩy Clo để làm sạch nhưng điều này không gây hại đến sức khỏe của bạn khi bơi tại đây.

Tại đây, có rất nhiều khóa học bơi được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi người. Phạm Tuân là đơn vị dạy học bơi hồ Chi Lăng uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng. Trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy tốt và chi phí học phải chăng.

Vì sao nên lựa chọn Phạm Tuân để học bơi hồ Chi Lăng?

Trong nhiều đơn vị dạy bơi thì Hiệp Tâm vẫn luôn là trung tâm uy tín hàng đầu, được nhiều người đánh giá cao. Điều gì khiến mọi người lựa chọn, yêu thích đơn vị này? Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ học bơi tại Hiệp Tâm dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Hiệp Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy bơi

Đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín

Trung tâm Hiệp Tâm được thành lập từ năm 2010 đến nay vẫn là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả mọi người muốn học bơi. Đơn vị đã đào tạo được hơn 15.000 học viên thành thạo kỹ năng bơi nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy bơi lội. Khi đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm về độ uy tín, chất lượng được cung cấp.

Phạm Tuân cung cấp nhiều khóa học khác nhau

Hiện nay, đơn vị có nhiều loại lớp học dành cho các đối tượng khác nhau như trẻ em, nữ, người lớn. Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể đến với trung tâm để nắm vững kỹ năng bơi phòng tránh đuối nước.

Phạm Tuân không chỉ dạy bơi theo nhóm mà còn có dạy kèm riêng 1 – 1 rất tiện lợi. Việc cung cấp này tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tham gia khóa học bơi. Với những người không có nhiều kinh phí thì có thể học theo nhóm còn người có tiền và muốn được dạy đặc biệt thì có thể kèm riêng. Mỗi kiểu lớp sẽ có ưu điểm khác nhau để mọi người lựa chọn nhưng đều có độ hiệu quả cao.

Đơn vị có dạy bơi theo nhóm và kèm 1-1

Bên cạnh đó, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân. Bởi vì, Hiệp Tâm thường thiết kế, xây dựng lịch học dựa vào nhu cầu, mong muốn của người học. 

Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

Tâm lý thường thấy của mọi người khi chọn đơn vị học bơi hồ Chi Lăng đó chính là xem xét về khả năng dạy của giáo viên. Hiểu rõ điều này nên Hiệp Tâm rất quan tâm đến đội ngũ huấn luyện viên. Những người dạy bơi tại đây đều được đào tạo bài bản và tốt nghiệp ở các cơ sở sư phạm chính quy nên kỹ thuật và chuyên môn rất tốt. Hơn nữa, họ đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Bên cạnh đó, thái độ nhiệt tình, tâm huyết và tận tâm của các huấn luyện viên cũng là ưu điểm của trung tâm. Đến với đơn vị, mọi người sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, mong muốn truyền tải các kỹ năng để học viên có thể thành thạo bơi lội của họ.

Chi phí học bơi phải chăng

Trung tâm dạy học bơi hồ Chi Lăng Phạm Tuân luôn có bảng giá rõ ràng, cụ thể cho các khóa học. Giá thành đăng ký lớp học tại đây rất hợp lý và phù hợp với tài chính của mọi nhà. Bên cạnh đó, đơn vị còn có chính sách giảm học phí cho nhóm người đăng ký học bơi từ 2 trở lên. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm học bơi nhanh chóng với giá cả vô cùng phải chăng.

Hiệp Tâm cam kết 100% học viên đều bơi được sau khóa học

Cam kết của đơn vị về chất lượng

Một điểm vô cùng quan trọng nữa khiến nhiều người lựa chọn  chính là đơn vị luôn cam kết chất lượng lớp học. Sau đây là một số cam kết mà trung tâm mang đến cho học viên:

  • Không giới hạn thời gian học bơi, huấn luyện viên sẽ dạy đến khi học viên thành thạo được kỹ năng bơi.
  • Thời gian học bơi linh hoạt tùy vào học viên.
  • Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy bơi theo nhu cầu.
  • Trong quá trình học, đơn vị luôn đảm bảo an toàn tính mạng cho học viên.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn về đơn vị dạy học bơi hồ Chi Lăng uy tín, chất lượng. Nếu mọi người có nhu cầu đăng ký hoặc muốn giải đáp thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ trực tiếp với Hiệp Tâm để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×