Học bơi hồ Cộng Hòa

Nội dung chính

Khóa học bơi hồ Cộng Hòa uy tín, chất lượng

Bạn muốn học bơi ở khu vực quận Tân Bình. Bạn băn khoăn không biết đăng ký trung tâm nào và chọn hồ bơi ở đâu thì tốt nhất. Bật mí cho bạn khóa học bơi hồ Cộng Hòa của Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm là sự lựa chọn hoàn hảo. Cộng Hòa là một trong những hồ bơi chất lượng tại khu vực quận Tân Bình còn Hiệp Tâm là trung tâm dạy bơi có tiếng đã đào tạo hàng nghìn học viên biết bơi.

Đôi nét về bể bơi hồ Cộng Hòa

Bể bơi Cộng Hòa Quận Tân Bình

Tại khu vực quận Tân Bình, Cộng Hòa là địa điểm luôn thu hút được đông đảo các tín đồ bơi lội cũng như người muốn học bơi.

Địa chỉ hồ bơi Cộng Hòa

Hồ Cộng Hòa tọa lạc tại số 1036 đường Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM. Tại khu vực quận Tân Bình có một hồ bơi cũng mang tên Cộng Hòa nhưng nằm trong khuôn viên của một khu phức hợp. Vì vậy, người học cần chú ý không nhầm lẫn giữa hai địa điểm.

Thiết kế hồ bơi Cộng Hòa

Hồ Cộng Hòa có diện tích lớn chia làm 2 khu gồm bể người lớn và bể trẻ em. Khu vực bể trẻ em được lát nền màu xanh trong vô cùng đẹp mắt. Khu vực bể người lớn thiết kế chiều dài 25, độ sâu từ 1.4- 2m, chiều dài. Khu vực bể trẻ em được nghiên cứu thiết kế độ sâu vừa phải để đảm bảo an toàn cho các bé khi bơi.

Chất lượng nước hồ Cộng Hòa

Chất lượng nước hồ Cộng Hòa đảm bảo an toàn cho người bơi

Hồ Cộng Hòa được trang bị hệ thống lọc tự động theo tiêu chuẩn châu Âu. Các hóa chất để xử lý đều được nhập khẩu đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và không gây mùi nặng clo. Hơn nữa, hồ Cộng Hòa theo định kỳ sẽ đóng cửa vào sáng thứ 2 để thay nước và vệ sinh.Nhờ đó, chất lượng nước luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bơi. 

Các tiện ích đi kèm

Tại hồ Cộng Hòa luôn có nhân viên cứu hộ túc trực tại bể để đảm bảo an toàn cho người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có phòng tắm tráng rộng rãi, quầy nước uống và đồ ăn nhẹ phục vụ khách đến bơi.

Thời gian mở cửa & Giá vé 

Hồ Cộng Hòa hoạt động từ 5h30 -20h00 tất cả các ngày trong tuần. Giá vé vào cửa của hồ Cộng Hòa rất rẻ chỉ từ 15.000 – 20.000 đồng/ lượt.

Khóa học bơi hồ Cộng Hòa chất lượng

Tại bể bơi hồ Cộng Hòa, Trung Tâm Dạy Bơi Hiệp Tâm là đơn vị dạy bơi uy tín nhất được đông đảo người dân tại quận Tân Bình tin tưởng lựa chọn. Lý do khiến Hiệp Tâm được mọi người tin tưởng lựa chọn là bởi:

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm sở hữu đội ngũ huấn luyện viên bơi giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản và có nghiệp vụ sư phạm. Nhờ đó, học viên của Hiệp Tâm sẽ luôn được hướng dẫn kỹ thuật bơi một cách chuẩn nhất để nhanh chóng biết bơi.

Thời gian học bơi linh động

Các khóa học bơi hồ Cộng Hòa của Hiệp Tâm không cố định lịch học. Thay vào đó, thầy và trò sẽ thảo luận để xếp lịch học phù hợp nhất để thuận tiện cho cho học viên.

Đa dạng các gói học bơi

Hiệp Tâm triển khai các khóa học bơi đa dạng bao gồm gói học bơi trẻ em, học bơi người lớn, học 1 kèm 1, học theo nhóm, học bơi cơ bản, nâng cao… Với các khóa học đa dạng, học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Cam kết 100% biết bơi sau khóa học

Hiệp Tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học

Khi đăng ký học bơi hồ Cộng Hòa tại Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi Hiệp Tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học.

Chi phí dạy bơi cạnh tranh nhất

Giá các khóa học bơi tại Trung Tâm dạy bơi Hiệp Tâm vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn học bơi ở Hiệp Tâm, các học viên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thông tin chi tiết khóa học bơi hồ Cộng Hòa của Hiệp Tâm

Thông tin khóa học bơi tại Hiệp Tâm

Khóa học bơi hồ Cộng Hòa của Hiệp Tâm có thông tin chi tiết như sau:

Nội dung khóa học

  • Dạy bơi 1 kèm 1 (có dạy nhóm theo yêu cầu của học viên).
  • Học viên lựa chọn 1 trong các kiểu bơi gồm bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.
  • Thời gian học bơi linh hoạt theo sắp xếp của học viên và người dạy.
  • Học viên được lựa chọn huấn luyện viên theo yêu cầu.

Chi phí khóa học bơi của Hiệp Tâm

Các khóa học bơi hồ Cộng Hòa tại Hiệp Tâm có mức phí như sau:

  • Phí học bơi dành cho trẻ em dưới 5 tuổi: 3 triệu đồng/người/khóa. 
  • Phí học bơi dành cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi: 3 triệu đồng/người/khóa. 
  • Phí học bơi dành cho người lớn: 2.5 triệu đồng/người/khóa.
  • Phí học bơi nâng cao: 4 – 5 triệu đồng/người/khóa.
  • Phí học bơi cấp tốc: 2.5 triệu đồng/khóa.

Lưu ý: Mức phí học trên trên chưa bao gồm giá vé vào cửa cho huấn luyện viên và học viên. Nếu học viên muốn lựa chọn khóa học bơi riêng theo yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp Hiệp Tâm để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là chia sẻ về khóa học bơi hồ Cộng Hòa uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi tại khu vực hồ Cộng Hòa hãy liên hệ Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm để được tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp nhất.

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Dạy Bơi ở quận gò vấp

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi quận gò vấp
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận gò vấp
Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×