Lớp học bơi ở hồ bơi kỳ đồng

Nội dung chính

Tại sao bạn nên học bơi ở hồ Kỳ Đồng Quận 3 – TPHCM?

Hiện nay, hồ Kỳ Đồng quận 3 TPHCM là một trong những địa điểm được nhiều đối tượng lựa chọn để học bơi. Bởi hồ bơi hội tụ đầy đủ các yếu tố điều kiện chất lượng và đáp ứng tốt cho nhu cầu học bơi của mọi người từ bé cho đến lớn. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về các khóa học, thời gian, chi phí học bơi ở hồ Kỳ Đồng, quận 3 cho bạn tham khảo.

Hồ bơi Kỳ Đồng là địa điểm lý tưởng để học bơi lội

Những ưu điểm khi học bơi ở hồ Kỳ Đồng Quận 3

Ở TPHCM có rất nhiều địa điểm học bơi chất lượng uy tín. Tuy nhiên hồ bơi Kỳ Đồng tại Quận 3 luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều đối tượng lựa chọn học bơi bởi những lý do sau:

Cơ sở vật chất hồ bơi khang trang, chất lượng

Bể bơi Kỳ Đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho nhu cầu bơi lội. Trong đó, diện tích hồ bơi rộng rãi và được chia làm 2 khu vực riêng biệt. Một phần của bể bơi có chiều dài và độ sâu vừa phải làm  khu vực vui chơi và học tập dành cho trẻ em. Phần còn lại có kích thước 25m x 1.4m ~ 2m phục vụ cho đối tượng đã biết bơi và người lớn.

Hơn nữa, hồ bơi Kỳ Đồng còn phân chia làn bơi rõ ràng dành cho khu vực nam giới và nữ giới. Đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất cho các đối tượng đến đây học bơi hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Hồ bơi Kỳ Đồng đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ

Ngoài ra, bể bơi Kỳ Đồng có quy trình xử lý nước đạt chuẩn với hệ thống xử lý và lọc nước tự động. Nên nước trong hồ luôn sạch, trong và đảm bảo an toàn cho các học viên. Đặc biệt, hồ bơi sẽ tiến hành tổng vệ sinh vào mỗi thứ 6 hàng tuần vì vậy lựa chọn học bơi ở đây bạn có hoàn toàn an tâm.

Trung tâm dạy bơi đáng tin cậy

Hiện nay, học bơi ở bể bơi Kỳ Đồng do trung tâm Phạm Tuân phụ trách và nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi những ưu điểm sau:

Đội ngũ dạy bơi giàu kinh nghiệm, tận tâm

Hiện nay, học bơi ở hồ Kỳ Đồng có thể do nhiều trung tâm tổ chức giảng dạy. Tuy nhiên, trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là cơ sở được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Bởi các thầy cô ở trung tâm này đều là những người hướng dẫn giỏi, chuyên môn và tận tình, chu đáo trong công tác giảng dạy.

Với đội ngũ HLV có trình độ cao, đảm bảo các học viên sẽ nhận được sự đào tạo bài bản, nghiêm túc. Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn, các học viên sẽ biết bơi cũng như nắm vững các kiến thức kỹ năng quan trọng trong bơi lội.

Giáo viên trung tâm Phạm Tuân giảng dạy nhiệt tình, chu đáo

Thời gian học linh hoạt

Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm thường xuyên mở lớp giảng dạy cho mọi đối tượng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên hay người đi làm với các giờ học linh hoạt. Người học lựa chọn trung tâm không phải lo lắng đến các vấn đề về giờ học, thời lượng,… Bởi mọi nhu cầu của học viên sẽ được Hiệp Tâm đáp ứng một cách tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của người học.

+ Khóa học bơi đa dạng phong phú

Hiện tại, lớp học bơi tại trung tâm Phạm Tuân rất đa dạng phong phú. Trong đó các khóa học nổi bật được nhiều người yêu thích phải kể đến: khóa học bơi cấp tốc, khóa học bơi kỹ thuật nâng cao,… Bên cạnh đó, học viên có thể chọn học theo nhóm hoặc kèm riêng 1:1 tiện lợi. Như vậy, học bơi ở bể bơi Kỳ Đồng với Hiệp Tâm bạn có thể tha hồ lựa chọn lớp, chủ động thời gian mà kết quả vẫn được đảm bảo.

Các khóa học bơi tại hồ bơi Kỳ Đồng quận 3

Đến với trung tâm Hiệp Tâm, bạn có thể tha hồ lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu, mong muốn. Một số khóa học bơi thường xuyên được trung tâm mở lớp đó là:

  • Khóa học bơi cho trẻ em
  • Khóa học bơi cho người lớn
  • Khóa học bơi cấp tốc
  • Khóa học bơi cho nữ

Khóa học bơi tại hồ Kỳ Đồng với trung tâm Hiệp Tâm thích hợp với nhiều đối tượng

Chi phí khóa học bơi ở hồ Kỳ Đồng quận 3

Hiện tại, học bơi với trung tâm Phạm Tuân tại bể bơi Kỳ Đồng mức chi phí khá mềm và phải chăng. Trong đó, mức học phí đắt hay rẻ sẽ rơi vào hai trường hợp sau:

  • Nếu bạn đăng ký học riêng 1 kèm 1 chi phí sẽ cao hơn so với học theo nhóm. Đổi lại bạn có thể rút ngắn thời lượng học nhờ sự chỉ dạy chu đáo, tận tường từ giáo viên hướng dẫn.
  • Nếu lựa chọn học nhóm, chi phí học sẽ rẻ hơn nhưng tồn tại một số nhược điểm như thời gian học lâu hơn, đông người sẽ khó nắm bắt hơn,…  Ngoài ra, khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên trung tâm sẽ giảm giá 10%.

Dù vậy, lựa chọn hình thức học nào trung tâm dạy bơi Phạm Tuân cũng cam kết học viên sẽ biết bơi 100% sau khi hoàn thành khóa học. Và khi đăng ký học vào ngày lễ Tết bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nhờ các chương trình ưu đãi khuyến mãi.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về học bơi ở hồ Kỳ Đồng quận 3, TPHCM cho bạn tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết là hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu học bơi cho bản thân hay con em, bạn đừng ngần ngại gọi đến hotline để được tư vấn hỗ trợ.

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
dạy bơi quận gò vấp
Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
lớp học bơi ở quận gò vấp

Bộ sưu tập học viên và đôi ngũ huấn luyện viên của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×