Học bơi ở bể bơi khách khoa

Nội dung chính

Học bơi ở bể bơi Bách Khoa

Bể bơi Bách khoa được xây dựng cách đây khá lâu và nổi tiếng nên rất nhiều người biết đến. Trải qua nhiều năm tháng nơi đây vẫn thu hút các bạn học sinh, sinh viên và người dân đến tham gia bơi lội. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi ở bể bơi Bách Khoa. Hãy cùng dạy bơi Phạm Tuân theo dõi bài viết sau để lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay nhé. 

Bể bơi Bách khoa nằm ở đâu?

Bể bơi Bách Khoa được xây dựng tại số 1, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công trình này thiết kế ngoài trời với diện tích rộng lớn lên tới 400m2. Bên cạnh đó, kích thước bể đạt chuẩn thi đấu với chiều dài 50m, độ sâu từ 1.2 – 1.8m. Vì vậy địa điểm này có thể phục vụ nhu cầu bơi lội, học tập của sinh viên trường đại học Bách Khoa và người dân trong khu vực. 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bể bơi là được phân làn thành hai khu vực cho nam và nữ. Nhờ vậy quá trình học tập, trải nghiệm bơi lội cũng trở nên thoải mái với kết quả cao hơn. Ngoài ra, hồ bơi nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên việc di chuyển đi lại cũng khá thuận tiện và dễ dàng. 

Giới thiệu khóa học bơi chất lượng ở bể bơi Bách Khoa

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều địa chỉ nhận dạy bơi. Điều này khiến chúng ta hoang mang không biết nên chọn cơ sở nào uy tín để trao gửi niềm tin và tiền bạc. Một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua đó chính là trung tâm dạy bơi Phạm Tuân. Đây là đơn vị tiên phong có số lượng người theo học đông đảo nhất những năm gần đây.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân tự hào khi quy tụ được đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt còn có những giảng viên đã từng là vận động viên bơi lội nổi tiếng đã chiến thắng trong nhiều cuộc thi bơi lội trong nước và quốc tế. Vì vậy khi đăng ký tham gia lớp học tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như kỹ năng bảo vệ an toàn dưới nước.

Các khóa học bơi ở bể bơi Bách Khoa của trung tâm được mở ra thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng. Dù bạn đăng ký lớp cho trẻ nhỏ hay người lớn thì vẫn được sắp xếp lịch phù hợp. Đồng thời chương trình học cũng đảm bảo tiêu chuẩn với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ nhất.

Ưu điểm nổi bật trong khóa đào tạo của Học Bơi Phạm Tuân

Những năm gần đây, nhu cầu học bơi ở bể Bách Khoa của người dân Hà Nội ngày càng tăng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm niềm tin cho trung tâm Học Bơi Việt Nam. Bởi khóa đào tạo của trung tâm có nhiều điểm nổi bật:

  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu và không tạo cho học viên tâm lý căng thẳng, lo sợ. 
  • Mức học phí của trung tâm đảm bảo mức cạnh tranh nhất trên thị trường. 
  • Cam kết 100% học viên sẽ biết bơi chỉ sau khoảng 5 – 10 buổi học. 
  • Khóa học mở ra liên tục với giờ giấc linh hoạt.
  • Chương trình đào tạo phù hợp với thể trạng, nhu cầu của từng học viên. 

Lời kết

Như vậy việc lựa chọn khóa học bơi ở bể bơi Bách Khoa của trung tâm Học Bơi Phạm Tuân sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Ngoài đảm bảo chất lượng và các kỹ năng cơ bản trong từng khóa đào tạo. Đội ngũ giáo viên giỏi của trung tâm còn trang bị cho học viên kiến thức để vui chơi an toàn, lành mạnh trong môi trường nước.

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×