Học Bơi Ở Quận 2 Chất Lượng

Nội dung chính

Mách bạn cách chọn địa chỉ học bơi quận 2 uy tín – an toàn

Bạn hiểu rằng: Bơi lội là 1 trong những kỹ năng có thể giúp bạn tự cứu được mình trong những tình huống tai nạn không may rơi xuống nước. Ngoài ra, nếu có dịp học bơi đúng cách và biết bơi, sức khỏe và khả năng vận động của bạn chắc chắn sẽ ít nhiều cải thiện tích cực. Vì điều kiện làm việc và sinh hoạt hiện tại, bạn muốn tìm địa chỉ học bơi quận 2?

TOP các cách chọn địa chỉ học bơi chuẩn nhất

Trước khi nhắc đến 1 địa chỉ cụ thể, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến 1 số kinh nghiệm chọn địa chỉ học bơi quận 2 sau đây.

Tham khảo thị trường chọn đơn vị uy tín

Công việc đầu tiên là tham khảo, đánh giá chi tiết để xác định được địa chỉ nào là uy tín và tin cậy. Về cơ bản, chúng ta sẽ dựa vào những yếu tố cơ bản như: Hình ảnh, thông tin được cung cấp trên website, đánh giá thực tế từ học viên để biết 1 cái tên nào đó có xứng đáng để đặt niềm tin hay không.

Quá trình khảo sát thị trường có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm và theo dõi thông tin được chia sẻ trên website, trên các trang mạng xã hội. Đơn vị dạy bơi uy tín là đơn vị hoạt động sôi nổi, cập nhật nhiều thông tin liên quan đến hoạt động dạy và học trên các phương tiện truyền thông (tiêu biểu nhất ở đây là website và trang fanpage).

Hãy tự mình tìm hiểu và đánh giá bằng “người thật, việc thật”, đó là công việc bạn cần chú ý đảm bảo sao cho hợp lý.

Chọn các cơ sở có lịch học linh hoạt, bể bơi tiêu chuẩn

Không chỉ ưu tiên những đơn vị uy tín, khi lựa chọn địa chỉ học bơi, bạn cũng đừng bỏ qua việc tìm hiểu về lịch học, thời gian các buổi học cũng như điều kiện tiêu chuẩn của bể bơi được sử dụng trong quá trình học và thực hành.

Trong đó, nếu địa chỉ dạy bơi có thể cho phép học viên sắp xếp, đăng ký lịch học linh hoạt theo lịch làm việc và học tập hàng ngày là tốt nhất. Cùng với đó, khu vực bể bơi cũng cần đặt tại vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Và, tất nhiên, 1 vấn đề không thể bỏ qua chính là chất lượng bể – nhất là chất lượng nước và cơ sở vật chất xung quanh đều phải đảm bảo an toàn, đảm bảo nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình học và luyện tập sau này.

Mách bạn địa chỉ học bơi quận 2 uy tín – an toàn

2 tiêu chí trên tưởng như đơn giản nhưng không hề giản đơn – nhất là đối với người chưa từng tìm lớp học bơi quận 2 như bạn. Quá nhiều cái tên giới thiệu, quá nhiều thông tin được đưa ra khiến bạn đau đầu và băn khoăn không biết nên chọn lựa và đăng ký học tại cái tên nào …

Nếu vẫn đang phân vân chưa thể quyết định thì hãy để chúng tôi đem đến cho bạn 1 trong những gợi ý hàng đầu đang được rất nhiều gia đình – nhất là gia đình có con nhỏ muốn cho trẻ học bơi sớm và tất nhiên là rất nhiều người trưởng thành đang đi làm tại quận 2 lựa chọn – Đó là Đào Tạo Bơi Lội Thành Công.

Với uy tín được xây dựng bằng sự tin tưởng, công nhận và hài lòng của hàng trăm học viên, đến với Đào Tạo Bơi Lội Thành Công, bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng.

Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu học bơi trong thời buổi cuộc sống, công việc và học tập hối hả, bận rộn ngày nay, Đào Tạo Bơi Lội Thành Công đưa ra rất nhiều khóa bơi từ cơ bản đến nâng cao với thời gian linh hoạt.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến Đào Tạo Bơi Lội Thành Công tại website chính thức của họ. Chắc chắn, sau khi bỏ thời gian ra tham khảo, bạn sẽ gật gù đồng ý rằng Thành Công là 1 trong những địa chỉ học bơi Quận 2 đáng chọn nhất. Nhanh tay liên hệ để nhận tư vấn hỗ trợ và lên lịch học bơi nhanh nhất!

Nội dung toàn khoá học của trung tâm dạy bơi thành công

Nhằm giúp bạn có được những kỹ năng bơi lội tốt nhất như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, đứng nước đúng cách và một số kỹ năng an toàn bơi phòng chống đuối nước, Trung tâm dạy bơi Thành Công đã và đang triển khai chương trình khóa học bơi quận 2 chất lượng với đặc điểm sau được chúng tôi cam kết đưa ra:

  • Thời gian tham gia khóa học là 12 ngày. Nếu học viên yêu cầu kết thúc sớm thì khóa học mới dừng trước 12 buổi, còn nếu bạn muốn học tiếp chúng tôi sẽ huấn luyện bạn bơi cực đỉnh sau khoá học.
  • Thời lượng mỗi buổi học kéo dài sẽ có 60 phút và cũng có thể hơn, thời gian có thể nhiều hơn 60 phút tùy theo sức khoẻ của mỗi học viên mà chúng tôi sẽ hướng dẫn, hôm nào bạn khoẻ chúng tôi có thể hướng dẫn hơn 60p
  • Bạn học được nhiều kiểu bơi.
  • Cam kết học viên sẽ biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học. Nếu không thể tự bơi sau khóa học, trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí đã thu nếu bạn tham gia khoá học bơi ở quận 2 của chúng tôi bạn không thể tự bơi được.
  • Khóa học một thầy một trò, giáo viên sẽ không nhận thêm bất cứ một học viên nào bên ngoài trong giờ bạn đang tham gia lớp học, đây là điều tuyệt vời nhất vì khoá học như thế sẽ trở nên chất lương hơn rất nhiều.
  • Học viên hoàn toàn được chủ động chọn thời điểm học bơi phù hợp với thời gian rảnh của bạn.

Báo giá khoá học bơi kèm riêng quận 2 của đào tạo bơi lội thành công

Trung tâm dạy bơi thành công cung cấp nhiều khóa học bơi quận 2 kèm riêng phù hợp với các đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Với mỗi học viên, đơn vị có những mức học phí tương ứng:

  • Đối với khoá học bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 đồng/khóa.
  • Đối với trẻ em từ 5 tuổi tới 17 tuổi: 3.000.000 đồng/khóa.
  • Đối với người lớn, từ 18 tuổi: 2.500.000 đồng/khóa.
  • Ngoài ra chúng tôi còn đang triển khai các khoá học bơi theo nhóm giá 1.500.000 vnđ/học viên, lớp học này sẽ có từ 3 đến 5 học viên tham gia.

Mức học phí này đã bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và huấn luyện viên. Giá vé này sẽ tùy thuộc vào từng hồ bơi. Trung bình, giá vé sẽ dao động trong khoảng từ 25.000 đồng/vé đến 100.000 đồng/vé.

++++++ Xem thêm: Lớp học bơi quận 3

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×