Khoá Học bơi Quận 5 Chất Lượng

Nội dung chính

TOP các tiêu chí cần có khi chọn cơ sở học bơi Quận 5

Chọn lớp học bơi uy tín là điều cần thiết để khóa học có được kết quả tốt nhất lại đảm bảo an toàn trong quá trình luyện tập. Làm thế nào để biết được mình đã gửi gắm niềm tin đúng chỗ hay chưa? Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn cơ sở học bơi Quận 5 bạn cần lưu ý để có được địa chỉ chất lượng.

Tiêu chí về an toàn, uy tín của trung tâm

An toàn luôn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bể bơi. Bởi trong quá trình tập bơi có thể xảy ra rất nhiều tình huống không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của người tập như: chuột rút, đuối nước,…

Địa điểm học bơi cần đảm bảo các cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Bể bơi sạch sẽ, thoáng mát, đặc biệt là nước trong hồ phải được thay thường xuyên tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, gây mắc các bệnh về da.

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín đảm bảo những vấn đề trên vô cùng khó khăn. Bởi hiện nay hàng trăm cơ sở học bơi Quận 5 được hình thành nhưng rất ít nơi đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe trong việc hành nghề dạy bơi.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm có giấy phép kinh doanh rõ ràng, được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng. Cơ sở dạy bơi phải có cam kết về chất lượng rõ ràng, lộ trình dạy bơi chi tiết, đảm bảo khách hàng đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Tiêu chí về huấn luyện viên giảng dạy

Huấn luyện viên là điều bạn cũng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn cơ sở học bơi Quận 5. Bởi lẽ. giáo viên dạy bơi không đáp ứng được tiêu chuẩn về giảng dạy có thể dạy sai quy trình học, chỉ sai động tác khi bơi,… Điều này là vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến những hiệu quả vô cùng đáng tiếc trong quá trình luyện tập và không mang lại kết quả tốt như mong muốn cho người học.

Khi lựa chọn cơ sở học bơi, cần kiểm tra xem huấn luyện viên của trung tâm có bằng cấp, chứng chỉ gì về dạy bơi hay không? Kinh nghiệm giảng dạy của các huấn luyện viên là bao lâu? Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cơ sở học bơi cho mình hoặc cho trẻ.

Tiêu chí về giá thành và lịch học

Bên cạnh chất lượng thì giá thành và lịch học cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm để lựa chọn cơ sở học bơi Quận 5 phù hợp. Hiện nay mỗi trung tâm sẽ có những hình thức dạy bơi riêng với giá cả khác nhau. Lịch học bơi cũng được sắp xếp thành nhiều lớp, đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Theo đó, khi lựa chọn cơ sở học bơi, bạn cần tham khảo giá chi tiết của các cơ sở dạy bơi xem đâu là nơi phù hợp với tài chính của mình. Đừng quên so sánh giữa các cơ sở với nhau để biết được đâu là nơi có mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên lựa chọn thời điểm các trung tâm có chính sách khuyến mãi để đăng ký học. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư cho khóa học.

Bạn cũng nên xem lịch học của các trung tâm xem có trùng với lịch rảnh của mình hoặc trẻ hay không, sau đó có kế hoạch sắp xếp cho phù hợp.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cơ sở học bơi Quận 5 phù hợp, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn nếu đang tìm kiếm nơi để học bơi uy tín. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn, giáo viên giàu kinh nghiệm, lịch học đa dạng và giá cả phải chăng, Thành Công chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

+++++ Xem thêm: học bơi quận 6

Lớp học bơi ở quận 5 – Trung Tâm dạy bơi Thành Công – Miễn phí vé khi đăng kí học bơi.

Trung tâm dạy bơi Thành Cônghiện đang là trung tâm dạy bơi có nhiều lượt học viên đăng ký học bơi quận 5 TPHCM.

Trung tâm được điều hành bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy bơi tại Việt Nam, ông Phạm Văn Tuân nhà sáng lập trung tâm hiện đang là trưởng bộ môn bơi của trường đại học thể dục thể thao Tphcm. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo giáo viên dạy bơi cũng như ra từng giáo án riêng cho bạn, chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ biết bơi ngay sau khi kết thúc khoá học.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình cùng cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều đạt chuẩn đầu ra biết bơi 100%.

Khoá học bơi chất lượng cao làm nên thương hiệu của Thành Công trong nhiều năm qua ở quận 5 cũng như ở tphcm

Học phí khoá dạy học bơi ở quận 5:

Khoá dạy học bơi ở quận 5 của Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công sẽ chia ra từng mức học phí cụ thể như sau để các bạn nắm rõ:

Đối với trẻ em từ 6 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi.

Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).

Đối với học viên từ trên 18 tuổi: 2.500.000 vnđ/12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).

Khoá học bơi theo nhóm từ 3 đến 5 học viên: 1.500.000 vnđ/khoá

LƯU Ý: Quý khách hàng lưu ý học phí đã bao gồm vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên khi vào hồ bơi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×