Học Bơi ở Quận 6

Nội dung chính

[TOP 1] cơ sở học bơi quận 6 tốt nhất mà bạn nhất định phải tham khảo

Quận 6 là khu vực có nhiều trung tâm dạy bơi nhất TP. Hồ Chí Minh do nhu cầu học bơi của dân cư ngày một tăng cao. Tuy nhiên, việc có quá nhiều cơ sở cũng làm nhiều người hoang mang. Nếu bạn quan tâm đến khóa học hãy theo dõi bài viết để chọn địa chỉ học bơi Quận 6 uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý.

Nhu cầu học bơi quận 6 ngày một tăng cao

Không chỉ riêng trẻ em mà người lớn tại khu vực Quận 6 cũng đang tìm đến các lớp đào tạo học bơi chuyên nghiệp. Bởi bơi lội là bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của cơ thể người.

Khi xã hội xuất hiện các trường hợp bị đuối nước thương tâm thì ngày càng có nhiều người lo sợ về sự việc này xảy ra. Đặc biệt, các bậc phụ huynh là nhóm người lo lắng nhiều nhất khi có con em ở lứa tuổi từ 5 – 15 tuổi.

Học bơi được xem là nhu cầu cần thiết để người học trang bị những kỹ năng cơ bản khi ở dưới môi trường nước. Hơn hết, thời tiết Quận 6 rất nóng nên học bơi lội cũng là một phần để làm mát cơ thể, tránh nóng hiệu quả. Cạnh đó, bơi lội còn giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất để trẻ hoàn thiện về mọi mặt, nhất là chiều cao.

Đối với người lớn, học bơi giúp tự tin hơn mỗi khi có chuyến đi biển. Mặt khác, bơi cũng được xem như phương pháp giảm stress, giảm cân và tạo hình thể săn chắc. Qua những lợi ích của bơi lội, nhiều người đã không ngừng tìm đến các trung tâm học bơi Quận 6 để trang bị kỹ năng cần thiết này.

Thành Công – cơ sở học bơi Quận 6 số 1 thị trường

Là một trong những Quận có số lượng trung tâm dạy bơi lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó, nhiều người lớn, phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đến một cơ sở học chất lượng, uy tín và giá phải chăng. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này, hãy chọn Thành Công để biết bơi chỉ sau 1 khóa học. Mời bạn tham khảo sau đây:

Đa dạng khóa học bơi Quận 6

Thành Công cung cấp từng khóa học riêng để học viên có thể lựa chọn đúng theo nhu cầu, sở thích cá nhân. Danh sách của các lớp học bơi gồm:

  • Khóa dạy bơi cho trẻ từ dưới 5 tuổi
  • Khóa dạy bơi cho học viên từ 5 tuổi – 15 tuổi
  • Khóa học bơi cơ bản
  • Khóa học bơi dành cho nữ
  • Khóa học bơi cấp tốc
  • Khóa học bơi nâng cao
  • Chứng chỉ cứu hộ bể bơi

Đặc biệt nhất, những học viên không có thời gian có thể yêu cầu Thành Công thiết kế lịch học riêng. Trong trường hợp có việc, bạn chỉ cần liên hệ trước 60 phút Thành Công sẽ bảo lưu buổi học hôm đó.

Huấn luyện viên giỏi – Tài – Chuyên môn cao

Thành Công sở hữu đội ngũ huấn luyện viên lớn, có bằng cấp chuyên môn và tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao. Huấn luyện viên sẽ theo sát từng học viên để hướng dẫn, điều chỉnh tư thế bơi chuẩn nhất. Vì thế, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu học viên nữ e ngại, chúng tôi lập tức hỗ trợ huấn luyện viên nữ để đảm nhận khóa học bơi đó. Đối với học viên muốn được thoải mái, Thành Công có đủ huấn luyện viên đến tận nhà hướng dẫn bơi cho bạn tốt nhất.

Học phí phải chăng

Với Thành Công, học viên biết bơi và hài lòng sau khi hoàn thành khóa học bơi là động lực phát triển của toàn thể nhân viên. Trong đó, để giúp phụ huynh, học viên giảm bớt nỗi lo về chi phí khóa học cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chính vì vậy, giá thành khóa học bơi của Thành Công thấp nhất Quận 6 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Gửi gắm niềm tin vào chất lượng giảng dạy của khóa học bơi Quận 6 cũng như huấn luyện viên tại Thành Công bạn sẽ biết bơi ngay thôi. Không chỉ vậy, thời gian học linh động, được học kèm riêng với giáo viên nữ cùng chi phí tối ưu sẽ tạo ra nhiều thuận lợi để bạn thoải mái trải nghiệm.

Học phí lớp học bơi Quận 6 là bao nhiêu?

Với những ưu điểm như trên, Trung tâm dạy bơi Thành Công đang là địa chỉ dạy bơi hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, học phí học bơi cũng vô cùng ưu đãi và có nhiều lớp phù hợp với từng độ tuổi để các học viên lựa chọn, cụ thể như sau:

Lớp học bơi Quận 6 có nhiều khóa học dành cho nhiều độ tuổi để các bạn lựa chọn lựa chọn

  • Đối với lớp các bé có độ tuổi dưới 5 tuổi: học phí là 2,5 triệu/ khóa học (Tuy nhiên với độ tuổi này, trung tâm chỉ cam kết học viên biết bơi khi đăng ký 2 khóa).
  • Với các bé có độ tuổi từ 5 – 15 tuổi: học phí là 3 triệu/ khóa học (Trung tâm cam kết biết bơi học viên biết bơi sau 1 khóa).
  • Với khóa học dành cho người lớn có độ tuổi từ 15 trở lên thì học phí là 2,5 triệu/ khóa và chúng tôi cam kết học viên có thể tự bơi sau khi kết thúc 1 khóa học.

Học phí trên chưa bao gồm phí mua vé vào cổng cho thầy và học trò trong quá trình học bơi.

++++ XEM THÊM: Lớp Học Bơi Quận 7

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×