Khoá Học Bơi ở Quận 7

Nội dung chính

Học bơi quận 7 ở đâu uy tín, chất lượng? Thành Công – Lựa chọn hàng đầu!

Nhu cầu học bơi ở mọi lứa tuổi đang ngày càng tăng cao. Quận 7 là một trong những nơi có số lượng học viên rất đông. Vậy học bơi quận 7 ở đâu uy tín, chất lượng? Thành Công – sự lựa chọn hàng đầu, chất lượng bậc nhất để học bơi dành cho mọi lứa tuổi.

Lứa tuổi nào cần học bơi? Vì sao phải chọn cơ sở học bơi quận 7 uy tín?

Học bơi là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Việc không biết bơi rất nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng cần phải học bơi. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo chuyên nghiệp để học bơi tại quận 7 là vô cùng cần thiết.

Học bơi không chỉ là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe. Bơi giúp nâng cao thể chất, rèn sức bền và giúp cho sự phát triển toàn diện. Học bơi còn giúp tránh được các nguy cơ đuối nước. Những trường hợp đuối nước vô cùng đáng buồn đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ từ 5 đến 15 tuổi.

Bơi là kỹ năng phải có và vô cùng cần thiết. Nó giúp tránh tối đa các rủi ro, đặc biệt là khi đi du lịch biển hoặc các rủi ro bất ngờ với sông nước. Vì thế, hãy trang bị cho chính bản thân và chưa con cháu mình có sự chuẩn bị tốt và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, học bơi ở quận 7 còn là cách để giải nhiệt mùa hè. Đây là sân chơi để tất cả cùng giao lưu cũng như tránh nóng vô cùng hiệu quả. Có thể nói bơi sẽ giúp phát triển mọi mặt cho mọi lứa tuổi.

Đối với người lớn, ngoài việc tập luyện hàng ngày để nâng cao sức khoẻ. Đây cũng là kỹ năng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày trên nước và du lịch biển. Bơi đặc biệt tốt cho sức khỏe khi giúp giảm stress, giảm được cân thừa và cho cơ thể săn chắc. Cơ sở học bơi quận 7 uy tín sẽ giúp bạn có tất cả.

Dạy bơi Thành Công – học bơi quận 7 uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang tìm cơ sở học bơi tại quận 7 – Thành Công chắc chắn là nơi không thể bỏ qua. Dạy bơi Thành Công – cơ sở dạy bơi lớn nhất nhì tại quận 7 và của thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại Quận 7 không thiếu các cơ sở dạy bơi. Nhưng việc lựa chọn cơ sở uy tín thường làm cho các bậc phụ huynh vô cùng đau đầu. Một cơ sở uy tín, chất lượng mà cùng với đó còn phải có mức giá phải chăng vì học bơi là quá trình lâu dài.

Bài toán khó sẽ được giải quyết dễ dàng khi chọn Thành Công. Một cơ sở với nhiều ưu điểm nổi bật và chất lượng, uy tín đã được khẳng định. Khoá học hoàn hảo với Thành Công với đầy đủ các tiêu chí mà bạn cần:

Đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi học bơi ở quận 7

Thành Công cung cấp đa dạng các lớp dạy bơi khác nhau phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi cần học bơi. Vì thế, học viên có thể lựa chọn cho mình khoá học đúng yêu cầu và sở thích của mình:

 • Lớp học bơi quận 7 dành cho trẻ dưới 5 tuổi.
 • Lớp dạy bơi dành cho lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi.
 • Lớp dạy bơi cơ bản.
 • Lớp dạy bơi dành cho nữ.
 • Lớp dạy bơi cấp tốc dành cho người lớn.
 • Lớp dạy bơi nâng cao dành cho mọi lứa tuổi.
 • Dạy cho đối tượng muốn thi chứng chỉ cứu hộ bể bơi.

Và ngoài ra còn có các lớp được thiết kế theo yêu cầu riêng. Dành riêng cho các lứa tuổi khác, số lượng học viên và thời gian tuỳ chọn để phù hợp với công việc và thời gian có thể học của học viên. Khi không thể tham gia lớp, học viên chỉ cần thông báo trước 60 phút để có sự sắp xếp phù hợp.

Đội ngũ huấn luyện viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm

Thầy dạy bơi được đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đảm bảo chất lượng và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình học. Thành Công có thể hỗ trợ tối đa với giáo viên đến tận nơi để giảng dạy tại nhà.

Thông tin chương trình học bơi quận 7 của trung tâm dạy bơi Thành Công

Trước khi lựa chọn khóa học bơi quận 7 của Trung Tâm Thành công bạn cần nắm rõ những thông tin và nội dung của khóa học như sau:

 • Chương trình dạy kèm riêng 1 – 1 với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Thời gian và địa điểm học bơi linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
 • Mỗi khóa học với ít nhất 12 buổi học cùng thời gian 60 phút/buổi.
 • Toàn bộ khóa học không chỉ giới hạn một kiểu bơi cụ thể, tùy thuộc vào khả năng của học viên mà huấn luyện viên sẽ có giáo trình học tập phù hợp nhất.
 • Trung tâm cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chúng tôi sẽ trả toàn bộ học phí nếu bạn không thể tự bơi được đúng kỹ thuật.

Nội dung khóa học tại trung tâm dạy bơi Thành Công cam kết 100% học viên đều bơi được sau khi hoàn thành chương trình

++++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Quận 8

Học phí tốt nhất hiện nay

Và chắc chắn khi chọn Thành Công, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí. Học phí cực tốt và chắc chắn bạn sẽ khó tìm được nơi có học phí tốt hơn với chất lượng, uy tín như Thành Công.

Hãy đăng ký ngay để học bơi quận 7 tại Thành Công. Sự lựa chọn hoàn hảo, chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Lớp học tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.

Học phí lớp học bơi quận 7  tại Trung Tâm Thành Công

 • Các bé dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá ( chúng tôi chỉ cam kết biết bơi nếu bé đăng ký tham gia 2 khóa học ).
 • Các bé từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khóa (cam kết biết bơi ngay trong khoá học). Trường hợp sau khóa học bé vẫn chưa biết bơi, trung tâm sẽ tiếp tục dạy miễn phí mà không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.
 • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khóa (cam kết biết bơi ngay trong khoá học ).

Lưu ý: Mức học phí này chưa bao gồm cả giá vé vào hồ bơi dành cho học viên và huấn luyện viên.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×