Khoá Học Bơi ở Quận Thủ Đức

Nội dung chính

TOP những lý do nên chọn học bơi Thủ Đức dành cho bé

Cùng với sự phát triển của xã hội trẻ em ngày càng được quan tâm và chăm sóc  tốt nhất để phát triển. Ngay từ khi còn nhỏ trẻ em tại quận Thủ Đức đã được cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Trẻ được tham gia nhiều khóa học bổ ích trong đó phổ biến nhất là các khóa học bơi Thủ Đức. Vậy vì sao nhiều cha mẹ không ngại đầu tư thời gian và tiền bạc để bé có thể tham gia học bơi? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Tham gia khoá học bơi ở thủ đức để rèn luyện sức khỏe

Bơi lội là môn thể thao ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Theo nghiên cứu khoa học bơi lội là hoạt động phối hợp nhịp nhàng nhiều nhóm cơ trong cơ thể. Tất cả các bộ phận như: Tay, chân, hông của bé đều được tham gia rèn luyện khi bé bơi lội.Thường xuyên bơi lội chính là cách tốt nhất để bé có thể rèn luyện sức khỏe và phát triển cơ thể cân đối. Trẻ bơi lội từ nhỏ sẽ có chiều cao vượt trội hơn hẳn.

Đặc biệt, trong quá trình học bơi Thủ Đức bé còn được dạy cách điều tiết hơi thở từ đó giúp phổi và tim khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt. Thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước là yếu tố quan trọng giúp kích thích sự phát triển các dây thần kinh trong não từ đó giúp não bộ của trẻ khỏe mạnh và phát triển vượt bậc hơn so với những đứa trẻ khác cùng độ tuổi.

Học bơi thêm kỹ năng sống phòng tránh đuối nước

Số trẻ em bị đuối nước tại Việt Nam ngày càng tăng. Theo các số liệu thống kê, Việt Nam có số trẻ bị đuối nước nhiều nhất trong khu vực và gấp 10 lần so với các nước phát triển khác. Tại nước ta, 1 ngày có trung bình 10 trẻ bị chết đuối trong đó trẻ dưới 15 tuổi chiếm 70%. Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến số lượng trẻ bị đuối nước tăng cao là do trẻ không có kỹ năng bơi lội.

Trong những năm gần đây không chỉ tại Thủ Đức mà nhiều địa phương khác trên cả nước việc rèn luyện kỹ năng bơi lội cho trẻ được quan tâm hàng đầu. Đăng ký học bơi Thủ Đức cho bé ngày từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé có được khả năng bơi lội sớm từ đó phòng tránh được nguy cơ đuối nước. Bên cạnh đó, được học bơi từ nhỏ sẽ giúp thời gian rèn luyện kéo dài, khả năng bơi lội nhuần nhuyễn từ đó có thể chủ động đối phó với nhiều tình huống đuối nước nguy hiểm.

Học bơi giúp trẻ nhanh nhẹn và linh hoạt hơn

Khi trẻ học bơi trẻ sẽ có được tâm lý tự tin, thoải mái, độc lập trong mọi hoàn cảnh. Thay vì sự tự ti, sợ hãi đó là sự tự tin,  chủ động trong mọi tình huống từ đó khiến trẻ biết bơi có thể nhanh nhẹn và linh hoạt hơn. Trẻ có kỹ năng bơi lội sẽ  kiểm soát cơ thể tốt từ đó mọi hoạt động của trẻ đạt được hiệu quả cao hơn so với những trẻ em bình thường khác.

Nhiều trẻ em đăng ký học bơi Thủ Đức để có thể giúp trẻ khám phá môi trường sống mới, mang đến tâm trạng phấn khích và vui vẻ.sau những áp lực học tập mệt mỏi. Đồng thời, trẻ học bơi có thể phòng và chữa bệnh tự kỷ, đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về tâm và sinh lý.

Trên đây là một số lý do khiến nhiều cha mẹ đăng ký khóa học bơi Thủ Đức cho bé từ khi còn nhỏ. Khóa học bơi không chỉ giúp bé có thể rèn luyện sức khỏe, thể chất, tâm sinh lý mà hơn nữa bé còn có thể bảo vệ an toàn của bản thân trong mọi tình huống. Để có thể học bơi hiệu quả, an toàn bạn hãy tham khảo khóa học tại trung tâm dạy bơi Thành Công. Các khóa học bơi do trung tâm cung cấp có chất lượng cao giúp bé có thể có được kỹ năng bơi lội tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Học phí khóa học bơi ở quận Thủ Đức của dạy bơi Thành Công

Hiện nay, mỗi trung tâm sẽ có mức học phí cho từng khóa học khác nhau. Dưới đây là mức học phí khóa học bơi ở quận Thủ Đức của Thành Công mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

Học phí của khóa học bơi ở quận Thủ Đức của Thành Công

  • Đối với người lớn (15 tuổi trở lên): 2,5 triệu đồng/ khóa (cam kết biết bơi).
  • Đối với bé ít hơn 5 tuổi: 2,5 triệu đồng / khóa (chỉ cam kết biết bơi nếu đăng ký 2 khóa học).
  • Đối với bé từ 5 đến 15 tuổi: 3 triệu/ khóa học

Lưu ý: Mức học phí này chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và cả huấn luyện viên.

++++++ Xem thêm: Học bơi ở gò vấp

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×