Lớp học bơi bể bơi bốn mùa

Nội dung chính

Giới thiệu chung về khóa học bơi bể Bốn Mùa Trương Định

Bể bơi Bốn Mùa được đánh giá rất cao về chất lượng nước cũng như cơ sở vật chất. Chính vì vậy, những lớp học bơi ở đây vẫn luôn được đông đảo học viên đón nhận. Và khóa học bơi bể Bốn Mùa do Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức là một trong những sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về lớp học này nhé!

Bể bơi Bốn Mùa Trương Định ở đâu?

Bể bơi Bốn Mùa hiện có 3 cơ sở tại Trương Định đó là số 129, 493 và 609. Đây là hệ thống bể bơi bốn mùa được đánh giá rất cao. Bởi đơn vị này sở hữu nguồn nước chất lượng cao được lọc theo hệ thống tuần hoàn đạt chuẩn châu Âu. Chính vì vậy, nguồn nước luôn ổn định và thay đổi liên tục.

Không chỉ vậy, bể bơi Bốn Mùa Trương Định còn là một trong số ít những bể bơi của Việt Nam ứng dụng công nghệ điện phân ozon và muối. Từ đó, giúp hạn chế một cách tối đa nhất lượng hóa chất trong hồ. Thế nên, người bơi có thể yên tâm khi tập luyện, giải trí. 

Đặc biệt, bể bơi này còn trang bị hệ thống cấp nhiệt hiện đại. Vậy nên luôn đảm bảo nước trong hồ luôn ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống phòng thay đồ, tắm tráng rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ những vật dụng cần thiết như: Khăn tắm, xà bông, dầu gội,… Vậy nên, khách hàng khi đến với bể bơi Bốn Mùa Trương Định đề hoàn toàn hài lòng. 

Đôi nét về khóa học bơi ở bể bơi Bốn Mùa

Hiện nay, có rất nhiều khóa học tại bể bơi Bốn Mùa Trương Định. Tuy nhiên, khóa học do Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức vẫn luôn được đông đảo học viên lựa chọn, đánh giá và phản hồi rất tốt. Bởi mức học phí của chúng tôi rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đông đảo mọi đối tượng. Cụ thể là bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 2.500.000 – 3.000.000 triệu đồng là đã có thể tham gia một khóa bơi cơ bản với đầy đủ những kiểu bơi, kỹ thuật và kỹ năng an toàn khi ở dưới nước. 

Ngoài ra, trung tâm còn triển khi lớp học 1:1, nghĩa là một huấn luyện viên và một học viên một lớp. Không chỉ có phương pháp dạy bài bản, hiện đại, dễ hiểu, đạt hiệu quả cao mà bạn còn có thể tùy ý lựa chọn người giảng dạy cũng như thời gian học thích hợp. Từ đó, mang đến nhiều sự tiện ích cho học viên khi theo học. 

Ưu điểm của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bơi lội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên đều là những vận động viên, huấn luyện viên quốc gia chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo trình độ sư phạm bài bản. Vậy nên sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng, kỹ thuật bơi lội chuẩn nhất. 

Không chỉ vậy, mức học phí của trung tâm còn rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khóa học, học viên không biết bơi. Mặt khác, trong quá trình thực hành, giảng viên sẽ xuống nước để hướng dẫn trực tiếp về kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn cho học viên. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học. 

Liên hệ

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ bên trên, bạn đã hiểu rõ hơn về khóa học bơi bể Bốn Mùa được Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tổ chức. Ngoài ra, nếu cần tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn nữa thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm theo địa chỉ bên dưới bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×