Khóa Học Bơi

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân tổ chức nhiều khóa học bơi đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người lớn. Các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao, thời gian linh hoạt dễ sắp xếp cho giáo viên hướng dẫn và học viên.

Khoá học bơi cấp tốc

Tham gia ngay khóa học bơi cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công  Đa phần tâm lý khi học bơi của nhiều người

Khoá học bơi nâng cao

Khoá học bơi nâng cao – Thành  Công hướng dẫn Trực Tiếp Khi đã có nền tảng cơ bản, khóa bơi Thành  Công nâng cao

Khoá học bơi dành cho nữ

Khoá dạy bơi kèm riêng dành cho nữ Khóa dạy bơi Thành  Công dành riêng cho đối tượng nữ giới với chương trình linh hoạt,

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Nội dung chính

Khóa học bơi cho mọi lứa tuổi – Dạy bơi kèm riêng

Ngày nay, bơi lội đã trở thành môn thể thao quan trọng với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe lẫn tinh thần. Do đó, các trung tâm dạy bơi đang mọc lên càng ngày càng nhiều mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho học viên nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, đúng kỹ thuật. Vậy đâu là trung tâm dạy bơi cung cấp các khóa học bơi chất lượng?

Khóa học bơi cho mọi lứa tuổi của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Lợi ích của bơi lội tuyệt vời hơn cả thần dược

Bơi lội là hình thức vận động mang đến rất nhiều những lợi ích đối với sức khỏe, tăng khả năng đề kháng hiệu quả. Dưới đây là một số những lợi ích tuyệt vời của bơi lội như:

Đối với thể chất của người bơi

Bơi lội giúp bạn tác động nhẹ nhàng với nước nên rất thích hợp với những ai hạn chế về mặt vận động của xương khớp. Bởi vì, sức đẩy của nước sẽ làm giảm đi những áp lực cho các khớp xương. Đây cũng chính là lý do các bác sĩ điều trị xương khớp thường xuyên bệnh nhân của mình nên thường xuyên bơi lội để tăng cường sức khỏe.

Thường xuyên bơi lội được xem là giải pháp rất tốt để đốt cháy calo. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào kiểu và cường độ bơi lội mà cơ thể có thể đốt cháy calo tương đương với môn chạy bộ. Với 10 phút bơi lội bạn đã đốt cháy rất nhiều calo trong cơ thể như bơi ếch 60 calo, bơi ngửa 80 calo, bơi tự do 100 calo,…

Khi bạn bơi lội thì cánh tay, chân và toàn thân sẽ vận động một cách hoàn hảo. Điều này giúp bạn cải thiện sức khỏe, cơ quan nội tạng, hệ thần kinh, tim mạch và cơ bắp ngày càng tốt hơn. 

Lợi ích của việc bơi lội

Giúp giảm cân hiệu quả

Hiện nay, nhiều người tìm đến bơi lội như là một giải pháp để giảm cân hiệu quả. Bởi vì, theo nhiều nghiên cứu thì việc tập thể dục dưới nước mang đến hiệu quả giảm cân nhanh hơn so với tập trên bờ. Lý do, khi bạn bơi lội thì toàn bộ cơ thể sẽ được tập luyện. Do đó, mỗi ngày bạn chỉ cần bơi từ 30-60 phút là có thể tạo nên sự kỳ diệu cho cơ thể của mình.

Bơi lội giúp tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn

Khi bạn bơi lội cơ thể sẽ không ngừng hoạt động, hơi thở nhịp nhàng mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, bơi lội còn làm tăng lượng endorphin đây là chất dẫn truyền thần kinh giúp tạo cảm xúc tích cực. Điều này giúp giảm stress, căng thẳng một cách hiệu quả. Do đó, đây chính là biện pháp thư giãn rất tốt giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Khóa học bơi của Phạm Tuân dành cho đối tượng nào?

Những người nên tham gia khóa học bơi của Phạm Tuân

Khóa học bơi của Phạm Tuân phù hợp với mọi lứa tuổi và thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là những đối tượng cần phải áp dụng khóa học bơi ngay hôm nay như:

 • Khóa học bơi dành cho những người sợ nước nhưng lại muốn học bơi. Đến với khóa dạy học bơi của Phạm Tuân bạn sẽ biết bơi ngay chỉ với 1 khóa học bởi nơi đây áp dụng phương pháp học tập đặc biệt giúp tăng khả năng bơi lội nhanh chóng.

 • Dành cho những người đã học bơi ở nhiều nơi khác nhau rồi nhưng vẫn không thể bơi được. Do đó, khóa học bơi kèm riêng Phạm Tuân sẽ có người trực tiếp dạy bạn bơi lội giúp bạn nhanh chóng biết bơi. Đặc biệt, tại Phạm Tuân còn tổ chức một buổi học thử miễn phí nhằm giúp bạn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng mà nơi đây cung cấp.

 • Khóa học bơi dành cho người muốn tăng kỹ thuật bơi lội để hoàn thiện hơn.

 • Dành cho những ai muốn biết nơi nhanh chóng để đi du lịch hoặc phục vụ công việc. 

Lợi ích khi tham gia khóa học bơi ở TPHCM của Phạm Tuân

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân từ lâu đã trở thành địa chỉ dạy bơi nổi tiếng nhận được sự lựa chọn và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Bởi vì, khóa học bơi kèm riêng Phạm Tuân nổi bật với rất nhiều những ưu điểm như:

Bơi đúng bơi đẹp đây chính là tiêu chí hàng đầu mà chắc chắn sẽ đạt được khi đến với Phạm Tuân. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tự do bơi lội mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào.

Học viên sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Phạm Tuân hướng dẫn cách khởi động đúng trước khi bơi. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng bị chuột rút, chấn thương khi tham gia bơi lội.

Lợi ích khi học bơi tại Trung tâm dạy bơi kèm riêng Phạm Tuân

Bạn hoàn toàn có khả năng đứng nước được tối thiểu 30 giây hoặc nhiều hơn. Điều này phụ thuộc nhiều vào khả năng của mỗi học viên.

Hướng dẫn cách an toàn khi ở dưới nước cũng như biện pháp tránh đi các tình huống nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải khi bơi. Điều này sẽ được các huấn luyện viên là chuyên gia đào tạo cứu hộ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cách thực hiện chuẩn xác nhất.

Đến với khóa học bơi của Phạm Tuân bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự chuyên nghiệp và uy tín của trung tâm. Bởi vì, nơi đây là địa chỉ cung cấp khóa học bơi thường được nhiều cơ quan, trường học và các đơn vị lựa chọn và đánh giá cao. 

Điểm nổi bật của Trung tâm dạy bơi TPHCM Phạm Tuân

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân trở thành địa điểm lý tưởng của đông đảo học viên hiện nay. Dưới đây là một số những điểm nổi bật khiến khóa học bơi của Phạm Tuân được nhiều người lựa chọn như:

Điểm nổi bật của Trung tâm dạy bơi TPHCM Phạm Tuân

 • Thời gian, địa điểm của khóa học do chính học viên lựa chọn cũng như quyết định.

 • Chuỗi hệ thống hồ bơi hiện đại, đẹp, sạch sẽ với trang thiết bị chất lượng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn một hồ bơi sạch sẽ, thoáng mát trong hệ thống hồ bơi liên kết với Phạm Tuân.

 • Đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong trong lĩnh vực dạy bơi.

 • Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ cho mình. Bởi vì, đôi khi các bạn nữ sẽ cảm thấy ngại khi giáo viên là nam do đó bạn có thể chọn huấn luyện viên nữ hướng dẫn khoá học bơi cho mình.

 • Khóa dạy bơi cấp tốc dành cho những học viên mong muốn biết bơi trong khoảng thời gian ngắn. Thông thường, bạn có thể biết bơi từ 5 đến 7 buổi tuy nhiên nếu đốt cháy giai đoạn nhiều quá sẽ làm bạn gặp khó khăn khi xử lý những tình huống khẩn cấp.

 • Trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi sau khi học xong.

 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi, mỗi buổi 60 phút. Ngoài ra, nếu học viên có khả năng thì có thể học lâu hơn.

 • Giờ mở cửa : 5h – 22h

 • Phạm Tuân có liên kết với một hệ thống các bể bơi khắp tất cả các quận tại TPHCM và nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Học phí khi tham gia lớp học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân

Học phí là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tham gia khóa học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi kèm riêng Phạm Tuân. Dưới đây là học phí mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

 • Đối với trẻ em là 3.000.000đ.

 • Đối với người lớn là 2.500.000đ/ khóa.

Ngoài ra, tại Phạm Tuân còn có rất nhiều những khóa học bơi dành cho các nhóm từ 2-3 người trở lên. Đặc biệt, khi tham gia khóa học ở Phạm Tuân bạn còn nhận được những ưu đãi giảm từ 10% đến 20% trên tổng học phí.

Trên đây là những chia sẻ về khóa học bơi cho mọi lứa tuổi, dạy bơi kèm riêng của Phạm Tuân mà bạn nên lựa chọn cho mình. Phạm Tuân chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn với độ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ. 

×