Khoá học bơi cơ bản cho người lớn tốt nhất ở Tphcm

Nội dung chính

Người lớn học bơi có được không? có biết bơi được không?

Bạn là người chưa biết bơi? bạn đang tìm hiểu về khoá học bơi cơ bản dành cho người lớn ở Tphcm. Nếu đúng như vậy thì Thành  Công xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ uy tín để tham gia và biết bơi ngay trong khoá học bơi dành cho người lớn.

Vào những năm gần đây, qua kênh thông tin đại chúng, báo đài, các bạn mới biết được tình hình đuối nước ở nước ta ngày một tăng cao, đặc biệt là trẻ em, người lớn cũng không ngoại lệ. Có một số ít ở tphcm tham gia lớp học bơi để nâng cao sức khoẻ cũng như chữa bệnh đau nhức xương khớp do ít vận động, nhất là những ai đang làm việc ở văn phòng do ngồi lâu, nên rất dễ ảnh hưởng đến đốt sống lưng và cổ.

Bơi lội là môn thể thao rất tốt cho sức khoẻ của các bạn nếu tập luyện thường xuyên, đặc biệt những ai đang bị đau nhức xương khớp đi bơi thường xuyên sẽ cảm thấy bơi đau một cách rõ rệt.

Các bạn đang tìm hiểu về khoá dạy bơi cho người lớn và tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình học bơi có khó không? liệu học xong một khoá học bơi có bơi được không?

100% các học viên tham gia khoá dạy bơi cho người lớn ở tphcm của chúng tôi đều biết bơi sau khoá học.

Giới thiệu về trung tâm dạy bơi Thành Công, địa điểm dạy bơi cho người lớn tốt nhất hiện nay?

Vậy đâu là trung tâm dạy bơi cho người lớn ở tphcm tốt nhất hiện nay.

Do đó nếu như bạn đang tìm trung tâm dạy bơi cho người lớn ở tphcm tốt nhất hiện nay, thành công là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với khoá học bơi kèm riêng dành cho người lớn chắc chắc bạn sẽ biết bơi 100% sau khoá học.

Thông tin khóa học bơi cho người lớn ở Tphcm – Dạy Bơi thành công

Trung Tâm Dạy Bơi thành công chuyên dạy bơi cho người lớn ở tphcm với chương trình giảng dạy linh động. Nội dung cụ thể như sau:

 • Khóa học bơi cho người lớn 1 kèm 1 với thời gian và địa điểm học bơi do học viên tùy chọn. Bạn có thể sắp xếp lịch học linh động theo nhu cầu cá nhân.
 • Khóa học tối thiểu diễn ra trong 12 buổi, 60 phút/buổi và thời gian học có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào năng lực của từng học viên.
 • Cam kết 100% đầu ra biết bơi, không giới hạn về kiểu bơi và Dạy Bơi thành công hoàn trả học phí nếu như học viên không thể tự bơi sau khi khóa học kết thúc.
 • Thời gian học linh hoạt, theo yêu cầu của học viên

Đầu tiên bạn phải biết được việc học bơi sẽ có lợi ích như thế nào đối với người lớn tham gia học bơi ở tphcm để các bạn có động lực học bơi nhanh nhất.

Bạn biết rằng mỗi bộ môn thể thao đều có tác động tích cực đến sức khỏe cũng như tinh thần con người. Bơi lội cũng là bộ môn được đánh giá cao với những lợi ích bất ngờ khi biết bơi như sau:

 • Bơi lội cải thiện chứng mất ngủ cũng như suy nhược thần kinh ở người lớn.
 • Giúp cơ thể khỏe mạnh, hệ thống xương chắc khỏe có thể phòng tránh tối đa các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Bơi lội giúp cho việc lưu thông máu tốt hơn, hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch hay chứng tắc nghẽn mạch máu đối với người lớn.
 • Giúp người lớn giải tỏa căng thẳng tốt, tinh thần thư giãn với cuộc sống nhiều niềm vui.
 • Huyết áp được ổn định, giảm hàm lượng cholesterol trong máu giảm thiểu các bệnh liên quan đến tim mạch.

Bơi lội mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần con người

Chương trình khóa học bơi cho người lớn ở tphcm như thế nào?

Khóa học bơi cho người lớn của Trung Tâm Dạy Bơi thành công linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên. Lịch học phân bố đều vào các ngày trong tuần, từ 6h sáng cho đến 8h tối.

Để giúp giải quyết khó khăn về vấn đề thời gian cho từng học viên chúng tôi huấn luyện kể cả vào buổi sáng sớm trước khi đi làm, giờ nghỉ trưa hay tối. Thời gian này còn phù hợp với nhân viên văn phòng, giúp học dễ dàng tiếp cận các khóa học bơi người lớn hơn.

Dạy bơi cho người lớn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, học bơi cấp tốc phục vụ đi du lịch/đi chơi hay rèn luyện sức khỏe, body chuẩn. Không chỉ vậy, trong quá trình học bạn sẽ được hướng dẫn các trò chơi cảm giác mạnh liên quan đến nước. Đồng thời, huấn luyện viên trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, đảm bảo an toàn.

Khóa học bơi cho người lớn ở tphcm được trang bị rất kỹ các kỹ năng phòng chống đuối nước cho người học bơi.

Dạy Bơi thành công có giáo viên kèm riêng, học viên tùy chọn huấn luyện viên nữ hoặc nam để cảm thấy thuận tiện nhất trong quá trình tham gia khóa học. Lớp học bơi kèm riêng kéo dài và kết thúc khi học viên đã biết bơi, trung tâm không giới hạn độ tuổi đăng ký học.

Đối với lớp dạy bơi cho người lớn ở Tphcm bạn nên chọn học kèm riêng hay học theo nhóm?

Hiện nay ở tphcm có rất nhiều địa điểm dạy bơi, có những lớp học bơi theo nhóm, có những lớp dạy bơi kèm riêng, vậy bạn nên chọn học theo nhóm hay chọn kèm riêng, đối với bạn thật sự khó khăn bởi vì bạn chưa bao giờ học bơi thì làm sao bạn biết được. Phạm Tuân sẽ chia sẻ đến bạn từng ưu nhược điểm của các nhóm lớp như thế nào.

Lớp dạy bơi cho người lớn theo nhóm

Ưu điểm:

Về hình thức dạy bơi theo nhóm cho người lớn ở tphcm rất phổ biến hiện nay, một trong số những ưu điểm lớn nhất là học phí rất rẻ, chỉ dao động từ 800.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ đối với một học viên.

Nhược điểm:

Lớp học này sẽ có rất đông học viên, từ 5 học viên đến 10 có thể 15 học viên/lớp.  Vì số lượng học viên trong một lớp quá đông như vậy bạn sẽ tiếp thu không được nhiều. Do chỉ có một giáo viên hướng dẫn nên sẽ không thể truyền đạt hết kiến thức cơ bản đến bạn.

Ngoài ra việc học bơi theo nhóm sẽ rất nguy hiểm, vậy nguy hiểm ở chỗ nào? khi bạn ở môi trường nước sẽ rất khác xa với bạn ở trên cạn, bạn sẽ rất hồi hộp khi học bơi, đặc biệt là đối với các bạn sợ nước, rất dễ bị sặc nước.

Nguy hiểm hơn nếu giáo viên quan sát không kỹ có thể dẫn đến tình trạng học viên bị đuối nước do lớp quá đông.

Lớp dạy bơi cho người lớn bằng hình thức kèm riêng

Ưu điểm của khoá dạy bơi cho người lớn 

Đối với khoá học bơi kèm riêng bạn sẽ rất nhanh biết bơi thường thì 3 đến 6 buổi đã có thể bơi thành thạo một kiểu bơi, đặc biệt bạn sẽ được huấn luyện viên luôn theo sát, chỉnh sửa từng động tác mỗi khi bạn sai điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Đặc biệt khi bạn tham gia lớp học 1:1 này bạn chắc chắn sẽ an toàn tuyệt đối 100% do thầy/cô chỉ quan sát một mình bạn trong quá trình bạn tham gia lớp học.

Nhược điểm dạy bơi người lớn như thế nào

Nhược điểm của khoá kèm riêng là chi phí tốn kèm hơn rất nhiều so với học theo nhóm, thường thì lớp học bơi kèm riêng học phí sẽ là 2.500.000 vnđ/khoá học.

Học bơi dành cho người lớn thành công có khó không và bao lâu biết bơi?

Để trả lời cho các bạn biết được học bơi một khoá có bơi được không? thành công sẽ chia sẻ đến các bạn hiểu rõ về quy trình về khoá học bơi dành cho người lớn như thế nào? mình sẽ học được cái gì sau khoá học? khoá học diễn ra trong bao lâu?

Khoá học của chúng tôi sẽ diễn ra trong 12 buổi, mỗi buổi 60 phút, cụ thể các buổi học như sau:

 • Học thở nước: bài tập thở nước này sẽ giúp các học viên biết được cách thở đúng kỹ thuật khi đi bơi, nó sẽ trả lời cho các bạn hay thắc mắc là làm sao có thể thở được ở trong nước mà không bị sặc và không bị uống nước. ( Bạn sẽ được học ở buổi một).
 • Học nổi nước: bài tập này sẽ giúp cho bạn cân bằng và nổi được ở trên mặt nước, ở bài tập nổi nước sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi, làm sao bơi mà không bị chìm ở trong nước. ( Bạn cũng sẽ được học ngay ở buổi đầu).
 • Học quạt tay ếch: bài tập quạt tay ếch sẽ giúp các bạn trợ lực trong quá trình lấy hơi, giúp bạn lấy hơi dễ dàng hơn, bài tập quạt tay ếch sẽ giải đáp cho các bạn hiểu được tại sao bạn không thể ngoi lên khỏi mặt nước được. (Bạn sẽ được học ở buổi thứ 2)
 • Học đạp chân ếch: bài tập này giúp cơ thể của bạn bơi xa hơn, giúp bạn dễ dàng nổi trên mặt nước, bài tập đạp chân ếch để bổ trợ cho kỹ thuật nổi nước.(Bạn sẽ được học ở buổi thứ 2)
 • Học phối hợp hơi thở và tay ếch ( buổi 3)
 • Học phối hợp hơi thở, tay ếch và chân ếch ( buổi 3)

=====>>>> Về cơ bản sau 3 buổi học bạn đã biết được bơi ếch và cũng đã biết bơi, thường thì khoá dạy bơi cho người lớn của chúng tôi học viên sẽ được học kèm riêng nên rất nhanh biết bơi, bởi trong quá trình học, giáo viên của chúng tôi sẽ xuống nước 100% các buổi học, giáo viên sẽ chỉnh sửa mỗi khi bạn sai, bạn vừa thực hiện sai chúng tôi sẽ sửa lại cho đúng, và thị phạm lại cho bạn xem bạn vừa làm sai cái gì và làm sai ở chỗ nào, qua đó giúp bạn biết bơi 100% trong khoá học.

Khi bạn tham gia khoá học 12 buổi nhưng chỉ 3 buổi học bạn đã biết bơi thì những buổi còn lại như thế nào? Những buổi còn lại chúng tôi sẽ tập thêm cho bạn kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật bơi ngửa, kỹ năng bơi an toàn phòng chống đuối nước.

Chỗ nào dạy bơi cho người lớn tuổi ở tphcm tốt nhất hiện nay?

Bạn đang tìm kiếm một chỗ dạy bơi người lớn ở Tphcm tốt nhất để đăng kí, bạn mong muốn sau khoá học chắc chắn bạn sẽ biết bơi và tự bơi được.

Việc lựa chọn một trung tâm dạy bơi cho người lớn là không quá khó nhưng để tìm một lớp học chất lượng, biết bơi nhanh chóng đảm bảo đúng kỹ thuật khá khó khăn.

Khóa dạy học bơi cho người lớn tuổi ở tphcm – Dạy Bơi thành công uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay trung tâm dạy bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi chất lượng hàng đầu tại Tphcm cũng như toàn Việt Nam.

Việc học bơi, nhất là người lớn, bơi lội càng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, kỹ năng sinh tồn. Nó còn là bộ môn thể thao mang đến trải nghiệm tuyệt vời cải thiện hiệu quả căng thẳng, áp lực tinh thần.

Nếu bạn chưa tìm được trung tâm phù hợp hãy đến với khóa dạy bơi cho người lớn ở tphcm của Dạy Bơi thành công. Trung tâm sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp, đúng tư thế, bên cạnh đó:

 • Thư giãn tinh thần, giảm thiểu các tình trạng căng thẳng, stress, chứng mất ngủ ở người lớn.
 • Phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính liên quan đến tim mạch, xương khớp.
 • Sở hữu thân hình săn chắc, rắn rỏi.
 • Thành thạo tất cả các kỹ năng bơi lội cũng như các kiểu bơi khác nhau.
 • Xử lý tình huống nguy hiểm, trang bị kỹ năng cứu hộ.
 • Dạy Bơi Phạm Tuân 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên/3 học viên cam kết đầu ra biết bơi 100%.
 • Học viên được tùy chọn giáo viên.

Bạn chắc chắn sẽ biết bơi sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi

Đội Ngũ Dạy Bơi Kèm Riêng Phạm Tuân
Dạy Bơi ở tphcm

>>>>>>>> Xem thêm: Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Tphcm

Khóa học bơi người lớn ở tphcm với đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm.

Huấn luyện viên nam/nữ tại Dạy Bơi thành công đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đủ tiêu chuẩn của một người huấn luyện viên bơi lội giỏi sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học bơi người lớn hiệu quả nhất.

Các giáo viên còn có các chứng chỉ bơi lội, cứu hộ bơi hội do liên đoàn thể thao dưới nước TPHCM cấp nên bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin tại Trung Tâm thành công. Không chỉ vậy, sự nhiệt huyết, yêu nghề và phương pháp giảng dạy linh hoạt phù thuộc vào từng thể trạng học viên giúp bạn biết bơi nhanh chóng, chuẩn xác nhờ nắm chắc và thành thạo kỹ thuật. Đơn vị cam kết kết thúc khóa học bạn sẽ biết bơi nhiều kiểu đa dạng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×