Khoá học bơi trẻ em dưới 5 tuổi

Khoá học bơi trẻ em dưới 5 tuổi
Nội dung chính

Đăng kí học bơi cho bé dưới 5 tuổi

Các em nhỏ dưới 5 tuổi sẽ học bơi tốt hơn nếu bé được học trong một môi trường thân thiện và đong đầy tình yêu thương của thầy cô cũng như sự đưa đón nhiệt tình của ba mẹ khi cho chúng đi bơi giống như một điều gì đó rất đặc biệt

Để các em có được một một lối sống lành mạnh, khả năng ứng xử với những điều xung quanh và xa hơn nữa là khả năng phản ứng trước những nguy hiểm có thể xảy ra trong môi trường nước.
Khoa học đã minh chứng, bơi sớm giúp bé phát triển sự tự tin và sự độc lập của bé về sau.
Các khoá dạy bơi cho trẻ em sẽ trang bị cho trẻ kiến thức bơi lội, khả năng tập trung và thái độ sẵn sàng học hỏi của trẻ con.
Việc đăng kí cho bé dưới 5 tuổi học bơi sớm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và nuôi dưỡng một thái độ tích cực ngay từ khi còn bé. Những bài học bơi lội không những chỉ có bơi mà còn dạy cho trẻ và dẫn dắt chúng để có một lối sống khỏe mạnh, tính cách tích cực trong tương lai
Những chuyên gia của hàng đầu của chúng tôi cam kết tận tâm đảm bảo bạn và con cái bạn có những trải nghiệm học bơi dành cho trẻ dưới 5 tuổi cực kỳ thoải mái và tuyệt vời. Như đang được nâng niu trong vòng tay của ba mẹ bé chúng.
Chúng tôi thiết kế những bài giảng đặc biệt trong lớp học bơi cho bé dưới 5 tuổi tại TPHCM sẽ từng bước hướng dẫn bơi tùy vào năng lực của trẻ.

Nhiều trẻ em trên thế giới đã nhanh chóng trở thành một vận động viên bơi lội vì chúng đã tiếp xúc sớm với môi trường nước ngay khi chỉ vài tháng tuổi. Và chúng  đã nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh hạng nặng ở các trường đua quốc tế. Một số trong đó đã có fan hâm mộ kể từ khi được sinh ra cũng như được nuôi dưỡng và huấn luyện để trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Đó là một minh chứng rất rõ ràng để chứng minh rằng hầu như bất kì ai cũng có thể bắt đầu tập luyện bơi lội khi mới được sinh ra. Thực tế là trẻ sơ sinh trong vòng  6 tháng tuổi có khả năng đắm mình trong nước một cách dễ dàng. Việc cho trẻ được tập bơi sớm sẽ cung cấp cho trẻ một khởi đầu thuận lợi cũng như nền tảng cho trẻ trong tương lai.

Qua lớp học dạy bơi cho trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi, trẻ sẽ học được cách làm sao để cảm thấy thoải mái trong nước và xây dựng sự tự tin cho trẻ .Hơn thế nữa, trẻ sẽ biết cách làm như thế nào để có thể nổi mà ko cần sự trợ giúp của phao hay tác động ngoại lực giúp bé nổi. Và một khi trẻ có thể nổi được trên mặt nước, việc  bơi  lội không còn là vấn đề gì đó to lớn đối với các bạn ấy nữa, bạn có muốn con mình làm được điều đó không?

Nhiều bậc cha mẹ ở trên thế giới lo sợ rằng khi đăng kí cho con mình học bơi hoặc khi dạy trẻ tập bơi , trẻ sẽ bị cảm lạnh hoặc ốm chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng có tư tưởng và suy nghĩ đó, đúng, đa phần đều suy nghĩ như bạn vậy. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Bởi vì khi trẻ đến hồ bơi, hệ thống miễn dịch cơ thể của trẻ sẽ trở nên mạnh hơn từng ngày và điều này cho phép trẻ khỏe mạnh cũng như ngăn ngừa trẻ khỏi những bệnh tật trong tương lai. Những mối lo ngại về cảm lạnh sẽ dần tan biết mất, do trẻ đã từng ngày thích nghi với môi trường mà chúng được sinh ra.

Ở các nước phương Tây, cha mẹ thường đưa trẻ sơ sinh đến hồ bơi rất sớm để trao dồi cho trẻ lối sống lành mạnh , họ còn mong muốn con mình biểu lộ được những năng khiếu về thể thao sớm trước khi ghi danh vào trường học.

Lợi ích từ việc trẻ dưới 5 tuổi tham gia lớp học bơi

 1. Bơi lội giúp cho trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động, trẻ sẽ luôn vùng vẫy tay chân để hoạt động nổi lên trong môi trường nước.
 2. Hệ thống miễn dịch của bé cũng được tốt hơn, đó là điều không thể bàn cãi bởi vì khi bơi các cơ của bé sẽ hoạt động nhiều hơn bạn có thể nhìn thấy ngay, nhưng những có quan bên trong của bé còn hoạt động nhiều hơn những gì bạn đang thấy.
 3. Giúp cho các trẻ phát triển chiều cao.
 4. Học bơi từ nhỏ giúp cho trẻ tự tin hơn và rèn luyện kỹ năng sống.
 5. Trẻ biết bơi giúp bảo vệ sự an toàn của bản thân, giúp cho ba mẹ bớt đi phần nào lo lắng.
 6. Bơi lội cũng giúp cho trẻ có phản ứng tích cực với môi trường nước từ đó có thể chữa bệnh cho trẻ bị tự kỷ.
 7. Sự vận động liên tục trong quá trình bơi cùng sự phối hợp nhịp nhàng của các nhóm cơ làm cho trẻ được dẻo dai và khỏe mạnh hơn.

Các bé dưới 5 tuổi sẽ có được những kỹ nẵng sau đây khi tham gia lớp học bơi của Trung Tâm Dạy Bơi Kèm riêng Phạm Tuân

 1. Giúp bé tự tin trong môi trường nước
 2. Giúp trẻ biết thở nước đúng cách
 3. Giúp trẻ học cách kỹ năng cơ bản của kỹ thuật bơi ếch (chuẩn)
 4. Giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao kỹ năng hợp tác và tự phát huy những khả năng suy nghĩ, truyền đạt, hành động
 1. Trẻ sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách khởi động trước khi bơi để tránh khỏi những tình huống bị chuột rút.
 2. Trẻ sẽ có thể tự tin một mình bơi 50m mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ ai một ai.
 3. Trẻ sẽ có thể đứng nước được tối thiểu là 30 giây và có thể nhiều hơn nữa tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi hồ bơi mà khác nhau.
 4. Trẻ sẽ còn được huấn luyện viên hướng dẫn cách an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.
dạy bơi trẻ em dưới 5 tuổi

Thông tin và nội dung khoá dạy bơi cho trẻ em ở TpHCM:

 • 1 kèm 1 với huấn luyện viên
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể nhiều hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi trẻ mà khác )
 • Khoá học không giới hạn về kiểu bơi
 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khoá học
 • Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như trẻ không thể tự bơi được sau mỗi khoá học tại trung tâm

Học Phí Khoá học bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi

Học phí 2,5tr/bé

Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên

Thời gian mỗi buổi dạy từ 45 phút – 1 tiếng

Một khóa gồm 12 buổi tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi )

Đăng ký 2 bé giảm 10%, 3 bé giảm 15% học phí

Những lưu ý mà người lớn (phụ huynh) cần biết trước khi cho trẻ đi học bơi:

 • Các bé không bị những bệnh ngoài da, tâm thần, tim mạch (sẽ rất nguy hiểm nếu như ba mẹ không lưu tâm cho các em đi hơi).
 • Không cho các bé ăn uống quá no trước khi đi bơi vì điều này sẽ làm cho bé dễ bị ợ hoặc ói trong hồ bơi do quá trình học bơi hệ tiêu hoá làm việc rất nhiều nên gây nên hiện tượng này.
 • Trang bị cho các em một bộ đồ bơi thật tốt cho bé (nên mua một bộ đồ chất lượng cho bé để có thể hạn chế tối đa bị cảm).
 • Trang bị cho bé một kiếng bơi càng xịn càng tốt. Vì sẽ hạn chế nước vào mắt trong quá trình tập bơi, các bạn biết đấy chất hoá học tại các hồ bơi là rất nhiều có thể làm cho bé sẽ bị đau mắt nếu như tiếp xúc trực tiếp với nước trong hồ bơi (Giá mắt kiếng dao động từ 160 – 300k là hợp lý).
 • Một cái khăn lau người đủ lớn để có thể giữ âm cho bé ngay sau khi lên bờ.
 • Nhớ là phải đem theo xà phòng, túi nilon để đựng đồ bơi ướt..
 • Dụng cụ hỗ trợ cho việc học bơi (phao bơi..) thì trung tâm đã có nên không phải mua thêm nếu như không cần thiết.
dạy bơi trẻ em

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ học bơi cho bé dưới 5 tuổi?

Các bé 4,5 tuổi thường chưa biết bơi hoặc chỉ biết bơi theo bản năng hoặc chỉ biết nổi trên mặt nước. Chính vì thế chương trình học lớp dạy bơi trẻ 4, 5 tuổi là mục đích mà nhiều trung tâm dạy bơi hướng đến.

Cụ thể, khi trẻ học bơi tại trung tâm sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít, thở khi bơi; cách thả nổi; cách lướt nước; cách nín thở lâu;  cách đứng lên; cách xử lý khi bị chuột rút… Về kiểu bơi, trẻ được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản, dễ học, ít dùng sức, phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em.

Trung tâm dạy bơi sẽ áp dụng duy nhất phương pháp dạy bơi kèm riêng cho các bé 4, 5 tuổi. Do đó, trong suốt thời gian học trẻ luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết để nhanh biết bơi.

Một số Trung Tâm Dạy Bơi uy tín Cho Trẻ em dưới 5 tuổi bạn nên tham khảo thêm:

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng dưới nước như thở, lướt, đáp nước hay cơ bản nhất là thuần thục các kỹ thuật bơi, nổi,… vô cùng cần thiết trong đời sống.

Các khóa học bơi tại Dạy Bơi Việt Nam được thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi, từ lớp học bơi cho bé sơ sinh, khóa dạy bơi cho trẻ em đến người lớn cùng thời gian linh hoạt, địa điểm khắp Sài Gòn. Các lớp học bơi tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức … đến Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Vĩnh Lộc, Bình Dương.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hoạt động với sứ mệnh SWIMMING – EASY * SAFE * FAST * EFFECTIVE giúp cho tất cả mọi người đều có thể học bơi dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hồ bơi đạt tiêu chuẩn, nước được thay sạch hằng ngày, đội ngũ giáo viên đều có trình độ, kinh nghiệm lâu năm với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên dạy bơi kèm riêng 1 học viên 1 giáo viên và cam kết 100% biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Và điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký học thử miễn phí trước khi bạn bắt đầu tham gia khóa học bơi tại đây.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt nam

Địa chỉ: 81 CMT8 – P.Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM

Điện thoại: 0934 027 123

Trung tâm Sun Swimming cũng là địa điểm dạy bơi trẻ em uy tín ở Tphcm hiện nay.

Đến với trung tâm dạy bơi Sun Swimming quý khách không những được sử dụng dịch vụ hồ bơi đạt tiêu chuẩn mà còn được học kèm riêng với giáo viên tùy chọn. Nhằm giúp các bạn nắm vững kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho các bạn chưa biết bơi và đã biết bơi nhưng chưa đúng kỹ thuật. Trung Tâm Sun Swimming mang đến bạn 4 khóa học để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình bao gồm: Bơi Ếch, Bơi Ngửa, Bơi Sải, Bơi Bướm

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cũng là một địa điểm học bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn cung cấp các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, cũng mở các lớp kèm riêng (1-1), đem đến cho học viên khóa học bổ ích.

Dạy Bơi Sài Gòn chuyên cung cấp các khóa bơi đến nhà học viên, hoặc hồ bơi gần nhà học viên. Các khóa bơi kèm riêng với sự đảm bảo an toàn giúp cho bạn sự yên tâm & tư tin nhất cùng hồ bơi gần nhà cho bạn & cả gia đình.

Đây là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua mà Phạm Tuân muốn giới thiệu đến các bạn nhé

Danh sách bể bơi có lớp dạy bơi cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh:

Hồ bơi cho trẻ em quận 1

Ở quận 1 hiện nay có rất nhiều hồ bơi để các bạn lựa chọn, nhưng theo phạm tuân hai hồ bơi sau đây đạt yêu cầu để các bạn lựa chọn cho các em tham gia lớp học bơi. Đó là Hồ bơi khách sạn Sunland ( Số 302 -304 Võ Văn Kiệt – Quận 1 – TP HCM), Hồ bơi Lao Động ( Số 6 huyền Trân Công chúa – Quận 1 – TP HCM)

Hồ bơi cho trẻ em quận 2, Hồ bơi Hàng Hải ( 232 Nguyễn Văn Hưởng – Thảo Điền – Quận 2 – TP HCM), Hồ bơi khu biệt thự Lan Anh (  Số 2 Đường 45 –  khu phố 1 – P Bình An – Quận 2 – TP HCM)

Hồ bơi cho trẻ em quận 3

Lớp học bơi ở Hồ bơi Kỳ Đồng (40 Kỳ Đồng – Phường 9 – Quận 3 – TP HCM) đây là một trong những địa điểm bơi cho trẻ khá thú vị ở quận 3.

Khoá học bơi ở Hồ bơi Fosco ( 40 Bà Huyện Thanh Quan – Phường Bà Huyện Thanh Quan – Quận 3 – TP HCM) đây là một địa điểm cực ấn tượng dành cho bé.

Các Hồ bơi cho trẻ em quận 4 Tphcm

Hồ bơi vĩnh hội Hồ bơi Vân Đồn toạ lạc ở Số 120 – 122 Đường Khánh Hội – Phường 3 – Quận 4 – TP HCM là địa điểm bơi lý tưởng dành cho các bé nhà mình khi tham gia khoá học bơi cho trẻ dưới 5 tuổi ở quận 4.

Các hồ bơi cho trẻ em quận 5 dành cho các bé như

Khoá học bơi ở hồ bơi Tản Đà địa chỉ 69 Tản Đà – Phường 11 – Quận 5 – TP HCM, Việt Nam

Lớp học bơi ở hồ bơi Lam Sơn ngay tại 242 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5 – TP HCM, Việt Nam

Lớp học bơi ở Hồ bơi cho trẻ em quận 6

Hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 (212 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6 – TP HCM), Hồ bơi Phú Lâm (685 Hùng Vương – Quận 6 – TP HCM)

Hồ bơi cho trẻ em quận 7

Hồ bơi an naspa.

Hồ bơi mayclup.

Những Hồ bơi cho trẻ em quận 8

Hồ bơi hoà bình.

Hồ bơi chung cư hoàng anh giai viêt.

Theo tìm hiểu của trung tâm dạy bơi Phạm Tuân về nhu cầu học bơi hiện nay của cư dân TPHCM như sau:

Hiện ay nhận thức được tầm quan trong của việc cho trẻ học bơi, nên ba mẹ cũng rất trú trọng cho các em tham gia các lớp học bơi ngay từ nhỏ để trang bị cho các em kỹ năng bơi sinh tồn nhằm chống chọi và có được kỹ năng phòng chống đuối nước.

Như báo đài đưa tin hàng năm có rất nhiều trường hợp bị đuối nước ở nước ta hiện nay, đến mức báo động các cơ quan ban nghành của cả nước cùng nhau vào cuộc và phát động phong trào toàn dân phòng chống đuối nước.

Các Trường hợp này thì hay xảy ra nhiều với những bạn đang sinh sống tại các chung cư có hồ bơi ở Sài Gòn cần phải quan tâm tới. Còn với những ai đang sinh sống ở ngoài khu chung cư thì các bạn cũng không lên bỏ qua.

Thật tuyệt vời hơn hiện nay các trường học trên toàn quốc cũng hưởng ứng và bắt đầu đưa môn bơi vào để tham gia giảng dạy trong trường học nhằm giảm thiểu tai nạn đuối nước thương tâm.

Tuy nhiên khoá học bơi ở trường học rất nhiều bạn học xong không biết bơi, do số lượng học sinh học cùng một lúc quá nhiều dẫn đến tình trạng lớp học diễn ra kém chất lương.

Cũng chính vì thế nhằm trang bị cho con em mình biết bơi nhanh hơn ba mẹ ở TPHCM hiện nay luôn tìm kiếm các lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em để cho con em có một kỹ năng bơi tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×