Dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại Tphcm

Nội dung chính

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại Tphcm tốt và uy tín nhất tphcm

Vệ sinh hồ bơi là điều rất quan trọng để bảo đảm nguồn nước sạch sẽ cho những người bơi. Điều đặc biệt là các bạn có thể tự làm hoặc lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi để làm sạch bể bơi gia đình. Trong số vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại TPHCM, Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu về Công Ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service

Giới thiệu về Công Ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service

Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service chuyên quản lý và vận hành hồ bơi, cũng như khai thác các khu du lịch , chung cư, biệt thự, trường học, nhà phố, khách sạn – resort… Với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và mối liên kết những đối tác cung ứng có danh tiếng, Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service cung cấp đầy đủ những dịch vụ quản lý cho nhiều mô hình hồ bơi tại khắp Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật của công ty chúng tôi là:

Đội ngũ nhân viên vệ sinh hồ bơi có kinh nghiệm lâu dài trong năm

Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất để bảo vệ an toàn và giảm thiểu tối đa chi phí, giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ của mình. Tùy thuộc vào thiết kế và quy mô hồ bơi của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược và giải pháp vệ sinh hồ bơi tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại TPHCM của Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service

Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi mang lại sự sạch sẽ và thông thoáng. Đồng thời khử mùi hôi sát khuẩn và đánh bóng sàn hồ bơi. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại TPHCM như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình: Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ hồ bơi khu vực sinh hoạt, nhất là những nơi sinh hoạt chung. Với kinh nghiệm quản lý và hệ thống máy móc, dụng cụ tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến môi trường sống, không gian sống thư giãn, thoáng mát.
 • Dịch vụ vệ sinh hồ bơi chung cư, tòa nhà: Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức với các công trình xây dựng.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh hồ bơi

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh hồ bơi

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại V Service được tiến hành qua 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Vệ sinh hồ bơi để loại bỏ các lá cây, mảnh rác, vật thể lạ trong hồ bơi

Hồ bơi ở gần khu vực cây cối thường xuyên bị bẩn bởi lá cây, rác, côn trùng,.. Do đó, để vệ sinh hồ bơi, chúng tôi loại bỏ những vấn đề này trước tiên. Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service dùng vợt vớt rác để lấy rác trong hồ bơi, sử dụng tay để lấy rác trong skimmer, máng tràn, rọ lọc rác máy bơm.

Bước 2: Cọ rửa vệ sinh bề mặt thành hồ bơi , đáy hồ bơi

Sau một khoảng thời gian sử dụng, mặt sàn bể bơi sẽ bị bẩn bởi khói bụi và những người qua lại. Thành và đáy của bể bơi bị lên rêu khiến nước bị ô nhiễm, cũng như bề mặt trơn trượt nguy hiểm. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh bằng cách sử dụng chổi cọ hồ bơi chuyên dụng.

Bước 3: Hút sạch cặn lắng ở bên dưới đáy hồ bơi

Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service sẽ dùng bàn hút đáy bể bơi để loại bỏ cặn bẩn sau quá trình vệ sinh ở bước 1 và 2 ra khỏi hồ bơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể dùng hóa chất trợ lắng để tối ưu thời gian chờ xử lý.

Bước 4: Xử lý nước bể bơi với các loại hóa chất

Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service sẽ tiến hành xử lý hồ bơi với hóa chất như sau:

 • Cân bằng chỉ số pH về mức dao động từ 7.2 – 7.8
 • Duy trì nồng độ Clo dư ở trong nước là từ 0,4 – 1pm

Lưu ý: Công việc vệ sinh hồ bơi với hóa chất đòi hỏi phải tuân thủ những quy tắc an toàn trước khi thực hiện. Điểm đặc biệt là đội ngũ Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service luôn mặc quần áo bảo hộ, bịt khẩu trang, đeo găng tay và đeo kính khi sử dụng các loại hóa chất nguy hiểm.

Bước 5: Vệ sinh thiết bị lọc nước bể bơi

 • Vệ sinh cát cho bình lọc trong trường hợp đồng hồ áp suất thường xuyên báo hiệu ở vị trí từ 16 – 20psi.
 • Vệ sinh lõi lọc giấy cho thiết bị lọc nước treo ở thành bể hồ bơi bằng cách xịt dưới vòi nước.

Dụng cụ và trang thiết bị cần có khi vệ sinh hồ bơi

Dụng cụ và trang thiết bị cần có khi vệ sinh hồ bơi

Thiết bị vệ sinh hồ bơi bao gồm nhiều dụng cụ như bàn chải chà hồ bơi, bàn hút vệ sinh hồ hơi, vợt vớt lá cây, ống mềm hút vệ sinh hồ bơi và bộ test nước hồ bơi,… Trong số đó, mỗi một sản phẩm sẽ có những chức năng khác nhau, giúp hỗ trợ việc làm sạch và bảo trì, cũng như bảo dưỡng bể bơi đạt hiệu quả cao. Tùy vào nhu cầu hay sở thích, các bạn có thể dùng nguyên bộ hoặc riêng từng phụ kiện.

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Dụng cụ vệ sinh hồ bơi bao gồm:

 • Máy vệ sinh hồ bơi
 • Robot vệ sinh hồ bơi
 • Bàn hút vệ sinh hồ bơi
 • Ống hút vệ sinh hồ bơi
 • Bàn chải vệ sinh hồ bơi

Máy bơm vệ sinh hồ bơi

Máy bơm hồ hơi là thiết bị được dùng để lắp đặt cho bể bơi giúp tuần hoàn nguồn nước đầy trong bể. Đồng thời bơm lọc nước sạch sẽ bụi bẩn, vi khuẩn, trộn hóa chất lọc trong nước và giữ nguồn nước trong veo, mát lành.

Máy bơm vệ sinh hồ bơi luôn cần thiết để giúp bể bơi vận hành tốt, hiệu quả và bảo đảm tiêu chuẩn nước sạch. Bên cạnh đó không làm hại tới sức khỏe người bơi.

Số lượng các hồ bơi gia đình và kinh doanh được xây dựng càng ngày càng nhiều hơn. Chỉ sau một vài ngày, nước trong hồ bơi sẽ chuyển màu và bẩn do rác, lá rụng, rong rêu, đất cát, bụi bay vào.

Do đó, cần phải có máy lọc và bơm nước liên tục để luôn có nguồn nước sạch. Với hồ bơi kinh doanh thì phải sử dụng máy bơm liên tục mới có thể đáp ứng được nhu cầu cấp nước cho nhiều người bơi lội.

Máy bơm vệ sinh hồ bơi có nhiều chủng loại đến từ những thương hiệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, động cơ phải vận hành mạnh mẽ và có thể chạy liên tục nhiều giờ. Do đó cung cấp nước theo chế độ tuần hoàn và đảm bảo nước sạch liên tục.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm vệ sinh hồ bơi khác nhau mà quý khách hàng có thể tham khảo. Cụ thể là các thương hiệu của Châu Âu như Astral – Saci (Tây Ban Nha), Pentax, Davey (Ý), Wilo (Đức),… Hoặc thương hiệu Châu Á như Emaux (Hongkong), Lepono (Trung Quốc), APP (Đài Loan),…

Chi phí vệ sinh hồ bơi tại Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service

Chi phí vệ sinh hồ bơi tại Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service

Hiện nay, chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại TPHCM của Công ty V Service được tính dựa trên loại hình bể bơi, diện tích hồ bơi, tình trạng ô nhiễm và khối lượng công việc,…. Để nhận báo giá chính xác nhất, các khách hàng hãy liên hệ với Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất trên toàn thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay Công ty dịch vụ vệ sinh hồ bơi V Service cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Hóc Môn,…. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi của V Service, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×