Hồ bơi ánh viên

Áp dụng dịch vụ kèm riêng trong tất cả các lớp đào tạo với mức phí thấp
Nội dung chính

Hồ bơi Ánh Viên – sự lựa chọn thông thái cho việc học bơi

Bạn rất thích môn thể thao bơi lội và quyết tâm học bơi thật tốt? Bạn vẫn chưa tìm được hồ bơi nào có thể giúp bạn dễ dàng học bơi cùng huấn luyện viên riêng của mình? Giới thiệu với bạn về hồ bơi Ánh Viên – một trong những địa điểm rộng và nổi tiếng nhất tại quận 9 nói riêng và TP.HCM nói riêng. Hãy cùng Dạy Bơi Thành Công tìm hiểu về bể bơi đặc biệt này nhé.

Địa chỉ bể bơi Ánh Viên

Bể bơi Ánh Viên tọa lạc tại khu Phước Long B – quận 9 – Tp.HCM có chiều dài là 70m và diện tích 1800m2. Đây chính là một trong những hồ bơi rộng nhất không chỉ ở quận 9 mà gần như là của Tp.HCM hiện nay.

Thiết kế của bể bơi Ánh Viên

Hồ bơi Ánh Viên được thiết kế với khuôn viên được chia thành 3 khu vực khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể:

  • Khu vực dành cho trẻ nhỏ có chiều rộng là 15m và chiều sâu của nước là 1,4m.
  • Khu vực dành cho người lớn có chiều rộng là 25m và chiều sâu của nước là 1,6m.
  • Khu vực dành cho người bơi lội chuyên nghiệp có chiều dài khu bơi là 50m và chiều sâu của nước là 2m (đúng tiêu chuẩn của Olympic).
  • Ngoài ra, tại bể bơi Ánh Viên được thiết kế với khu vực có mái xe giúp khách hàng khi đến với hồ bơi đều có thể thư giãn, giải trí một cách thoải mái và đầy đủ nhất.

>>>>>> Xem thêm: Lớp học bơi ở quận 9

Thời gian mở cửa và giá vé vào bơi

Đến với bể bơi Ánh Viên, bạn có thể thỏa sức đam mê với bơi lội trong khoảng thời gian từ 06 giờ sáng cho đến 21 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Trong khi đó, mức giá so với chất lượng của bể bơi hoàn toàn xứng đáng và rất phù hợp.

  • Giá vé dành cho trẻ em đến bơi là 40 nghìn đồng/ người.
  • Giá vé dành cho người lớn đến bơi là 50 nghìn đồng/ người
Mỗi thứ 2 hàng tuần hồ bơi sẽ tạm thời đóng cửa không hoạt động để thay nước
Mỗi thứ 2 hàng tuần hồ bơi sẽ tạm thời đóng cửa không hoạt động để thay nước
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×