Hồ Bơi Câu Lạc Bộ Lan Anh

Nội dung chính

Vì sao nên lựa chọn hồ bơi Lan Anh để học bơi lội?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hồ bơi tại quận 12 gần nơi mình sinh sống để học bơi? Giới thiệu với bạn về hồ bơi Lan Anh – một trong những hồ bơi cao cấp được rất nhiều người lựa chọn và thường lui đến. Không chỉ để vui chơi giải trí mà còn là nơi học bơi vô cùng lý tưởng. Hãy cùng Dạy Bơi Thành Công khám phá về những ưu điểm nổi bật của hồ bơi này qua bài viết sau.

Ngoài ra khi đến bơi, khách hàng sẽ được sử dụng thêm những dịch vụ cao cấp như quầy bar, ghế nằm thư giãn và khăn tắm miễn phí.
Ngoài ra khi đến bơi, khách hàng sẽ được sử dụng thêm những dịch vụ cao cấp như quầy bar, ghế nằm thư giãn và khăn tắm miễn phí.

Lý do chọn bể bơi clb Lan Anh để học bơi là gì?

Hồ bơi clb Lan Anh nằm tại số 291 đường Cách mạng tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp.HCM. Đây là một địa điểm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại nên cũng thu hút được không ít người đến.

Bể bơi Lan Anh là một trong những địa điểm học bơi lý tưởng

Thiết kế của bể bơi Lan Anh

Sở hữu thiết kế hình vòng cung có độ sâu từ 0,4m cho đến 2m và được chia thành 2 klhu vực tương đương với những lứa tuổi khác nhau:

  • Khu vực dành cho trẻ em, có độ sâu khoảng 0,4m đến 1,4m. Tại khu vực này, trẻ em hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi và học bơi một cách thoải mái.
  • Khu vực dành cho người lớn, có độ sâu khoảng từ 1,4m đến 2m cũng rất phù hợp để có thể thư giãn bơi lội và học bơi.

>>>>>>> Xem thêm: Học bơi ở quận 10

Chất lượng của hồ bơi lan anh

Nước tại bể bơi Lan Anh được sử dụng với hệ thống xử lý nước tiên tiến và hiện đại từ Đức. Bên cạnh đó, hồ nước luôn được vệ sinh và thay nước thường xuyên đảm  bảo mang đến nguồn nước sạch và trong. Đặc  biệt, nước tại hồ bơi luôn được xử lý đúng cách, không để lại mùi Clo, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi bơi lội.

Thời gian và giá vé vào hồ bơi lan anh

Khi lựa chọn hồ bơi Lan Anh để học bơi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông thái bởi: thời gian mở của của hồ bơi là từ 6 giờ sáng cho đến 22 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Do vậy, bạn sẽ không phải đắn đo hay cân nhắc chọn ngày để đi bơi hoặc học bơi.

Trung tâm Dạy Bơi Thành Công luôn đáp ứng mọi địa chỉ học bơi theo yêu cầu

Bên cạnh đó, giá vé vào hồ bơi cũng được chia ra một cách rõ ràng:

  • Đối với người dưới 1,4m có vé giá 35 nghìn/ vé.
  • Đối với người trên 1,4m có vé gái 45 nghìn/ vé.
  • Những ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) sẽ thu thêm phụ phí là 15 nghìn/ vé.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký thẻ hội viên sẽ có được giá vé ưu đãi đặc biệt.

Trung tâm nào nhận dạy học bơi tại hồ bơi Lan Anh?

Sau khi bạn đã biết lý do vì sao bể bơi Lan Anh luôn được rất nhiều người lui tới không chỉ để giải trí mà còn đến chọ bơi bạn có muốn biết trung tâm nào có thể đến hồ bơi này để dạy bơi kèm riêng không? Trung tâm Dạy Bơi Thành Công  là một trong những địa chỉ đã được liên kết với hầu hết các hồ bơi tại TP.HCM trong đó có hồ bơi Lan Anh.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu muốn được dạy học bơi tại hồ bơi này chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với đội ngũ huấn luyện viên bơi lôi chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, Dạy Bơi Thành Công luôn tự tin sẽ giúp bạn biết bơi nhanh chóng chỉ sau một khóa học.

Nếu thực sự có nhu cầu muốn được hướng dẫn học bơi lội tại hồ bơi Lan Anh hoặc nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Dạy Bơi Thành Công theo thông tin sau để được giải đáp một cách nhanh chóng và cụ thể nhất:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×