Hồ bơi Lê Thị Riêng

Nội dung chính

Được nằm trong khuôn viên của công viên Lê Thị Riêng. Hồ bơi Lê Thị Riêng có độ sâu 1,8m với nhiều dịch vụ đi kèm. Tại hồ bơi có các giáo viên dày dặn kinh nghiệm bơi lội của Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công nhiệt tình hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ biết bơi nhanh nhất có thể.  

Hồ bơi Lê Thị Riêng ở đâu?

Hồ bơi nằm trong khuôn viên công viên Lê Thị Riêng nằm trên số 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh. Với chiều dài hồ bơi là 25m và rộng là 10m. 

Thông tin về hồ bơi 

  • Địa chỉ: số 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Giờ hoạt động: Thứ 2 – thứ 6: 6h00 – 19h30, Thứ bảy, Chủ nhật: 6h30 – 19h30, Ngày lễ: 6h00 – 19h30
  • Giá vé: Thứ 2 – thứ 6: 22.000đ, Thứ bảy, Chủ nhật: 30.000đ, Ngày lễ: 6h00 – 19h30: 40.000đ, đặc biệt trẻ em dưới 1m phải có người lớn đi kèm 
Hồ bơi Lê Thị Riêng nằm trên số 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Hồ bơi Lê Thị Riêng nằm trên số 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Những đặc điểm nổi bật của hồ bơi Lê Thị Riêng

Đây là địa điểm vui chơi thường xuyên của cư dân khu vực nơi đây. Khu hồ bơi được chia làm hai hồ: hồ thiếu nhi từ 0,m3 đến 0,m6 và một hồ lớn có diện tích 10x25m độ sâu từ 0,m8-1m8 dành cho người lớn. 

Chất lượng nước đảm bảo

Hệ thống xử lý nước hiện đại hoạt động liên tục để luôn cung cấp đầy đủ nước và thay mới vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi này.

Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi Lê Thị Riêng
Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi 

Trang bị hệ thống cơ sở tiện nghi

Những trang thiết bị cần sử dụng khi bơi và khi cần cứu trợ như phao bơi, áo phao..luôn đầy đủ cho mỗi khách hàng khi đến bơi tại hồ bơi. Thiết kế chống trơn trượt cho sàn đi lại đi trên hồ bơi đảm bảo việc đi lại an toàn tuyệt đối. Khu vực bơi được chia độ nông sâu khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi sử dụng. 

Xem thêm >> Khám phá chi tiết về hồ bơi Lê Thành

Khóa học bơi chất lượng tại hồ bơi Lê Thị Riêng 

Học bơi tại hồ bơi Lê Thị Riêng, bạn sẽ có một khóa học bơi kèm riêng cho bạn nếu có nhu cầu học bơi thật sự nghiêm túc. Sau một khóa học bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi đi bơi ở bất kỳ hồ bơi nào, bất kỳ độ sâu nào. Trung tâm dạy bơi Thành Công có những khóa học bơi tại hồ bơi Lê Thị Riêng cho học viên chưa biết bơi, học viên muốn rút ngắn thời gian nhanh biết bơi. 

Nhất là những học viên có vấn đề về xương khớp như thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm. Hoặc học viên muốn nâng cao trình độ bơi lội của mình. Hướng dẫn học viên kỹ thuật bơi lội đúng cách, xử lý tình huống khi bản thân hay những người xung quanh không may bị đuối nước. Một khóa học bơi bao gồm 12 buổi. 

 >> THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC BƠI CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ <<

Trên thực tế, học phí mà trung tâm công bố chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên. Học phí được phân cho từng đối tượng như sau: 

  • Bé dưới 5 tuổi. 
  • Bé 5 – 15 tuổi. 
  • Người lớn từ 15 tuổi trở lên. 
Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân có những khóa học bơi chất lượng
Trung tâm dạy bơi Thành Công có những khóa học bơi chất lượng

Lời kết

Hiện nay khi nhu cầu học bơi tăng cao ở mọi lứa tuổi và để giảm thiểu những tai nạn không đáng có với những nơi có dòng nước. Trung Tâm dạy bơi Thành Công của chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học bơi tại hồ bơi Lê Thị Riêng. Hy vọng sau khóa học bơi của Trung tâm tại hồ bơi Lê Thị Riêng mỗi học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng bơi lội để luôn xử lý linh hoạt mỗi khi dưới nước và hỗ trợ mọi người xung quanh khi có tình huống không may xảy ra. 

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Thành Công 

  • Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0985 450 338
  • Email: dayboithanhcong@gmail.com
  • Website: www.dayboithanhcong.com
Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×