Hồ Bơi Ở Quận 4

Nội dung chính

Địa chỉ nào nhận dạy bơi tại hồ bơi Quận 4 chất lượng, chuyên nghiệp?

Bơi lội là bộ môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi giúp nâng cao sức khỏe cho người tập. Do đó, hiện nay có rất nhiều các hồ bơi được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người bơi. Vậy bạn đã biết gì về các hồ bơi quận 4 chưa? Địa chỉ nào nhận dạy bơi uy tín, chất lượng tại hồ bơi này? Hãy cùng với Dạy Bơi Thành Công tìm hiểu khám phá vấn đề này ngay bài viết dưới đây.

Một số hồ bơi tại Quận 4

Hiện nay số người tham gia hoạt động bơi lội tại TPHCM nói chung và Quận 4 nói riêng ngày càng tăng cao. Do đó, số lượng bể bơi tại Quận 4 cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng Dạy Bơi Thành Công tham khảo một số hồ bơi Quận 4 sau đây:

Bể bơi tại Quận 4 đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của mọi người

No1: Hồ bơi Khánh Hội

Bể bơi này có địa chỉ tại số 1 Vĩnh Hội – Phường 5 – Quận 4 – TPHCM. Tại đây được nhiều người bơi đánh giá tốt từ dịch vụ cho tới các khóa học bơi. Đồng thời luôn được đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ từ chế độ nước cho tới nhà vệ sinh. Bởi hồ bơi luôn được các nhân viên thường xuyên vệ sinh. Hồ bơi Khánh Hội có giờ mở cửa vào 6h30 sáng tới 21h tối.

No2: Bể bơi Vân Đồn

Hồ bơi này có vị trí tại 120 – 122 Khánh Hội – Phường 4 – Quận 4 – TPHCM. Đồng thời giá vẻ tại đây rẻ và phù hợp với mọi tượng tới bơi lội. Ngoài ra, bể bơi này đảm bảo an toàn và có người dọn dẹp thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Hồ bơi này còn có phòng tắm nước ngọt rộng rãi và phòng thay đồ riêng biệt. Do đó, đây chính là một trong những hồ bơi tại Quận 4 bạn nên ghé qua.

No3: Hồ bơi Lancaster Lincoln Quận 4

Hồ bơi này có vị trí tại Căn hộ Lancaster Lincoln. 428 – 430 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TPHCM. Đây là một trong các hồ bơi sạch tại Quận 4 cho bạn thoải mái lựa chọn. Tại đây có công nghệ xử lý nước hàng đầu đảm bảo an toàn và thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ. Thời gian mở cửa bể bơi vào 8h sáng tới 19h tối và có giá vé khoảng từ 100.000đ – 150.000đ.

Một số hồ bơi tại Quận 4 với không gian rộng rãi, dịch vụ đa năng

>>>>> Xem thêm: Lớp học bơi ở Quận 4

Trong công viên Thanh Lễ được chia thành nhiều khu hồ bơi khác nhau

Nên chọn địa chỉ nào dạy bơi tại hồ bơi Quận 4?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ nhận dạy bơi tại bể bơi quận 4. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn được địa chỉ dạy bơi uy tín chất lượng. Dạy Bơi Thành Công  – Đơn bị đào tạo bơi lội tại TPHCM uy tín, chất lượng. Tại đây cung cấp những khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi ứng với các trình độ khác nhau.

Ngoài ra, tại đây còn nhận dạy bơi tại các hồ bơi Quận 4 để trực tiếp tham gia hướng dẫn. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển của mọi học viên. Đồng thời thời gian học còn được sắp xếp theo lịch trình sinh hoạt của mọi người. Các giáo viên dạy bơi đều là những HLV, VĐV bơi lội nhiều năm trong nghề hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, Dạy Bơi Thành Công còn cam kết đầu ra cho mọi học viên. Nếu khi kết thúc khóa học mà vẫn chưa nắm vững kỹ thuật xuống nước hoặc chưa biết bơi tại đây sẽ không nhận thù lao. Đồng thời bạn sẽ còn được tham gia khóa học khác học bơi lại.

Lời kết

Hồ bơi Quận 4 với nhiều bể bơi khác nhau với không gian rộng rãi, tiện ích đa năng khác nhau. Mong rằng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các bể bơi này. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy bơi, hãy liên hệ ngay tới Dạy Bơi Thành Công để được hỗ trợ tư vấn theo thông tin.

Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại hồ bơi Lê Thị Riêng

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×