Hồ Bơi Phương Nam

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là địa chỉ cung cấp những khóa học bơi chất lượng tại hồ bơi Nhất Lan
Nội dung chính

Hồ bơi Phương Nam – Không gian học bơi lý tưởng cho mọi đối tượng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hồ bơi nào để luyện tập bơi lội? Hồ bơi Phương Nam – Không gian học bơi lý tưởng dành cho bạn. Tại đây luôn được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn hiện nay. Hãy cùng với Dạy Bơi Thành Công tìm hiểu chi tiết về bể bơi này ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về hồ bơi Phương Nam

Hồ bơi này có vị trí tại KP2, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại đây có tổng diện tích hơn 500m2 với thiết kế hai hồ bơi riêng biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng gồm:

Bể bơi Phương Nam phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng

 • Hồ bơi lớn dài 25m gồm 3 làn bơi rộng, thiết kế dành cho người biết bơi và người lớn.
 • Hồ nhỏ bên cạnh với độ sâu cạn hơn phù hợp cho các trẻ nhỏ chơi đùa.

Hồ bơi Phương Nam còn có thêm những hình tượng trang trí thu hút trẻ nhỏ, nhiều cầu trượt dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, tại đây được xây dựng mới hoàn toàn và được đáp ứng những công nghệ xử lý nước tốt đảm bảo sức khỏe của mỗi người bơi. Thời gian mở cửa bể bơi thường vào 7h sáng – 18h30 tối hàng ngày và giá thành vé rẻ.

Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân trở thành địa chỉ học bơi tin cậy được nhiều người lựa chọn
Trung tâm dạy bơi Thành Công trở thành địa chỉ học bơi tin cậy được nhiều người lựa chọn

Những ưu – nhược điểm của bể bơi Phương Nam

Hồ bơi Phương Nam đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bơi lội tại Đồng Nai. Cùng Dạy Bơi Thành Công tìm hiểu những ưu – nhược điểm của hồ bơi này như sau:

Ưu điểm của bể bơi Phương Nam

Hồ bơi này đang được nhiều người dân tại Đồng Nai quan tâm và lựa chọn luyện tập bơi lội. Cùng tham khảo những ưu điểm nổi trội của bể bơi này như sau:

 • Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi
 • Có thiết kế, phân chia khu vực an toàn cho từng độ tuổi khác nhau
 • Thiết kế nhiều trò chơi dưới nước
 • Nguồn nước đảm bảo, luôn giữ vệ sinh cho hồ sạch sẽ
 • Cơ sở vật chất mới, công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại
 • Khu vực ngồi chờ mát mẻ, rộng rãi
 • Giá thành vé rẻ
 • Nhân viên tận tình, chu đáo và luôn có 2 nhân viên cứu hộ trực tại hồ. Đặc biệt vào những giờ cao điểm sẽ có 4 – 5 người cứu hộ.

Bể bơi Phương Nam đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn bơi lội

Nhược điểm của bể bơi Phương Nam

Ngoài những ưu điểm nổi trội, bể bơi này còn một số nhược điểm nhưng không đáng kể. Cùng tham khảo những nhược điểm của hồ bơi này như sau:

 • Hồ ở bên ngoài trời nắng
 • Diện tích bể bơi còn hạn chế thích hợp với người tới tập bơi hơn
 • Chiều tới khoảng từ 4h và cuối tuần thường đông đúc.

Dạy bơi Thành Công – địa chỉ dạy bơi ở bể bơi Phương Nam uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy bơi tại bể bơi Phương Nam uy tín, chất lượng? Dạy Bơi Thành Công – Địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng dành cho mọi độ tuổi. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực về môn bơi lội tại đây được nhiều người tin tưởng lựa chọn học bơi. Đồng thời, tại đây chuyên cung cấp các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi với những tình độ khác nhau.

Ngoài ra, Dạy Bơi Thành Công  còn có các bài giảng được thiết kế linh động, tỷ mỉ phù hợp với các đối tượng tham gia khóa học. Đồng thời kết hợp với độ ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Qua đó đem lại các bài học hiệu quả và chất lượng cao.

Lời kết

Chắc hẳn với những chia sẻ về hồ bơi Phương Nam giúp bạn hiểu rõ hơn về bể bơi này phải không nào? Ngoài ra, nếu bạn muốn học bơi tại bể bơi này, hãy liên hệ ngay tới Dạy Bơi Thành Công để được tham gia các khóa học uy tín, chất lượng. Đồng thời còn được các giáo viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm tận tâm đem lại những bài học hiệu quả. Bạn có thể liên hệ tới Dạy Bơi Thành Công theo thông tin sau:

Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×