Hồ Bơi Thành Trung

Mỗi thứ 2 hàng tuần hồ bơi sẽ tạm thời đóng cửa không hoạt động để thay nước
Nội dung chính

Bạn đã biết gì về hồ bơi Thành Trung chưa?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có nhiều các hồ bơi khác nhau để luyện tập bơi lội. Trong đó có hồ bơi Thành Trung được nhiều người dùng đánh giá cao và quan tâm. Vậy bạn đã biết gì về hồ bơi này chưa? Hãy cùng với Dạy Bơi Thành Công tìm hiểu chi tiết về hồ bơi này ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về hồ bơi Thành Trung

Hồ bơi Thành Trung nằm tại số 106 Miếu Gò Xoài, phường Bình Hưng A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hồ bơi tư nhân chất lượng ở TPHCM nói chung và ở Bình Tân nói riêng. Hồ bơi này luôn chiêu sinh những lớp dạy bơi ở Bình Tân cho trẻ em từ  6 tuổi trở lên.

Bể bơi Thành Trung đang được nhiều người lựa chọn tập luyện bơi lội

Ngoài ra, nơi đây thu hút được người tới bơi đó là nước hồ sạch sẽ và giá vé rẻ. Với thiết kế chiều rộng 12m, chiều dài 25cm và mực nước khoảng từ 1.4 tới 1m2. Đây là tiêu chuẩn cho những người bơi yếu và mới học bơi. Ngoải ra, tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ đa năng khác như gym, tennis,…

>>>>>>> Xem thêm: Lớp học bơi ở Bình Tân

Những ưu điểm nổi trội của hồ bơi Thành Trung

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là địa chỉ học bơi chất lượng cao ở hồ bơi Bình Thạnh
Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công  là địa chỉ học bơi chất lượng cao ở hồ bơi Bình Tân

Hồ bơi Thành Trung luôn được nhiều người đánh giá cao và quan tâm lựa chọn tập luyện bơi lội. Cùng với Dạy Bơi Việt Nam tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của hồ bơi này sau đây:

No1: Thiết kế của bể bơi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Bể bơi Thành Trung được xây dựng và hoạt động uy tín chất lượng, uy tín lâu năm. Cách thiết kế của bể bơi có độ sâu phù hợp với cả trẻ em, người mới học bơi và người biết bơi giỏi. Bể bơi được chia làm 2 khu vực như sau:

  • Hồ nhỏ có độ sâu khoảng từ 0.6m – 1.2m
  • Hồ lớn có điện tích 25m x 12m, độ sâu 1m – 1.8m

No2: Hồ bơi đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ

Bể bơi này luôn được chú trọng đầu tư, được sửa chữa và nâng cấp định kỳ hàng tháng. Đồng thời còn luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thay nước thường xuyên và xử lý khoa học. Ngoài ra, tại đây còn có lưới che giúp hạn chế ánh nắng khi tập luyện bơi lội. Vì vậy, bể bơi Thành Trung đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của mọi người bơi lội tại đây.

Hồ bơi luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh sạch sẽ

No3: Giá vé bơi rẻ phù hợp với mọi người dùng

Hồ bơi này có thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người dùng. Trong đó giá vé chỉ khoảng 20 – 30.000đ/người. Chính vì vậy, những người muốn tập luyện bơi đều có thể tới tập luyện dễ dàng.

No4: Giờ bơi không giới hạn

Bể bơi Thành Trung không chia suất bơi, giờ bơi tự do không giới hạn. Do đó, bạn có thể tới tập luyện thoải mái khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý bởi tại đây vẫn có giờ nghỉ trưa không hoạt động.

No5: Nhiều dịch vụ khác tiện ích, đa năng

Hồ bơi này còn có nhiều dịch vụ tiện ích đa năng như cho thuê và bán đồ bơi. Ngoài ra, còn phục vụ một số dịch vụ ngoài bơi ra như phòng tập gym, nhà hàng, sân tennis,… Qua đó đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lời kết

Bạn đang tìm kiếm hồ bơi uy tín, chất lượng để phục vụ cho việc tập luyện bơi lội của mình? Hồ bơi Thành Trung sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn học bơi tại đây thì Dạy Bơi Thành Công sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn. Dạy Bơi Thành Công là đơn vị đào tạo bơi lội hàng đầu tại TPHCM cung cấp các khóa học dạy bơi cho mọi đối tượng. Đồng thời sẽ dạy bơi từ cơ bản tới nâng cao và lộ trình rõ ràng, thiết kế đặc biệt cho từng đối tượng. Bạn có thể liên hệ tới Dạy Bơi Thành Công để học bơi tại bể bơi Thành Trung theo thông tin sau.

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân tự hào là đơn vị tiên phong mở các lớp đào tạo bơi lội tại hồ Tản Đà, thành phố Hồ Chí Minh
Trung Tâm Dạy Bơi Thành Công tự hào là đơn vị tiên phong mở các lớp đào tạo bơi lội tại hồ Thành trung, thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá nội dung
Bài viết liên quan:
×