Học bơi Quận 11 Chất Lượng

Nội dung chính

 

Thành Công sự lựa chọn lý tưởng cho ai muốn học bơi quận 11

Nhu cầu học bơi quận 11 tăng cao tuy nhiên làm sao để có thể lựa chọn được trung tâm uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu có nhu cầu học bơi vui lòng liên hệ Thành Công để được hỗ trợ tư vấn các khóa phù hợp. Thành công cung cấp đầy đủ và đa dạng nhiều khóa học bơi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của học viên.

Trung tâm đảm bảo uy tín, an toàn trong mỗi buổi học khi tham gia lớp tại quận 11

Thành Công tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên đứng lớp đều là những huấn luyện viên bơi lội có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Giáo trình học bơi quận 11 thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Tùy theo từng học viên mà lựa chọn phương thức giảng dạy bơi phù hợp để giúp tiến bộ nhanh chóng.

Học viên theo học đảm bảo an toàn bởi sự giám sát 24/24 của huấn luyện viên bơi lội. Học viên theo học cảm thấy tự tin và thoải mái nhất để có thể dễ dàng hơn trong việc học kỹ năng bơi lội nhanh chóng.

Khóa học linh hoạt dễ dàng lựa chọn sắp xếp

Các khóa học bơi được thiết kế vô cùng linh hoạt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của học viên mà có thể lựa chọn các khóa học phù hợp.

  • Khóa học bơi dành cho trẻ em dưới 5 tuổi giúp cho các em có thể học được kỹ năng sinh tồn nhanh chóng. Huấn luyện viên có kinh nghiệm và am hiểu trẻ em hỗ trợ giảng dạy kỹ năng bơi lội nhanh chóng.
  • Khóa học bơi dành cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi với sự hỗ trợ nhiệt tình từ huấn luyện viên. Các em có thể học được kỹ năng bơi lội nhanh chóng. Khóa học được thiết kế linh động nhiều buổi trong tuần để các em có thể dễ dàng theo học.
  • Khóa học bơi dành cho người lớn hỗ trợ giúp học được kỹ năng nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Khóa học thích hợp cho người lớn muốn học tập kỹ năng sinh tồn. Thời gian học linh động tùy theo nhu cầu mà có thể lựa chọn khóa 1 kèm 1.
  • Khóa học bơi dành cho học viên nữ với sự hỗ trợ từ huấn luyện viên nữ. Yếu tố đảm bảo giúp cho các bạn nữ có thể nhanh chóng học được kỹ năng bơi lội dễ dàng.
  • Thành Công còn hỗ trợ rất nhiều khoá bơi chuyên nghiệp để cứu hộ hoặc trở thành huấn luyện viên. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được khóa học bơi phù hợp với mình.

Giá thành ưu đãi, đa dạng

Các khóa học bơi quận 11 đều được thiết kế giảng dạy bởi huấn luyện viên bơi có kinh nghiệm lâu năm. Giá thành cực kỳ ưu đãi phù hợp với nhu cầu và túi tiền của rất nhiều đối tượng học khác nhau. Yếu tố giúp cho học viên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi có nhu cầu theo học bơi quận 11.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho học viên học tập theo nhóm. Chương trình khuyến mãi và giảm giá mùa hè sôi động để giúp cho các em có thể dễ dàng hơn trong việc học kỹ năng sinh tồn.

Học bơi là một trong những cách để cải thiện khả năng sinh tồn vô cùng hiệu quả đối với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như có nhu cầu học bơi quận 11 vui lòng liên hệ với trung tâm Thành Công để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi thông tin tư vấn về các khóa học bơi phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Học Phí khóa học bơi Q.11 tại Trung tâm Dạy Bơi Thành Công như thế nào

Học phí các khóa dạy học bơi Q.11 tại Trung tâm Dạy Bơi Thành Công có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cụ thể:

– Trẻ dưới 5 tuổi: Chi phí khóa học dao động 2,5 triệu đồng.

– Trẻ từ 5-15 tuổi: Chi phí khóa học dao động 3 triệu đồng.

– Người lớn từ 15 tuổi trở lên: Chi phí khóa học dao động 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Thành Công còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên mới. Nếu đăng ký học từ 2 bạn học viên cùng lúc Trung tâm Dạy Bơi Thành Công sẽ giảm 10% học phí. Nếu 3 học viên trở lên sẽ giảm 15% học phí.

Học phí các khóa dạy học bơi Quận 11 tại Trung tâm Dạy Bơi Thành Công có tính cạnh tranh cao

++++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Ở Quận 12

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×