Lớp dạy học bơi ở quận 9 Uy Tín Chất Lượng

Nội dung chính

Những sai lầm cần tránh khi chọn trung tâm học bơi quận 9

Bơi không chỉ là một bộ môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mà đây còn là kỹ năng cần thiết để cứu sống chúng ta và mọi người xung quanh. Chính điều đó mà nhu cầu học bơi ngày càng một lớn và không giới hạn độ tuổi. Nếu bạn đang có nhu cầu học bởi thì không thể bỏ qua những sai lầm khi chọn trung tâm học bơi quận 9 dưới đây.

Không tìm kiếm, đánh giá trung tâm trước khi ghi danh

Rất nhiều học viên cho rằng việc học bơi ở đâu cũng như nhau, đều áp dụng một lộ trình và các kỹ năng liên quan đến bơi giống nhau. Thế nhưng thực tế hoàn toàn khác biệt khi mỗi thầy giáo, trung tâm lại có cho mình một giáo án riêng. Cũng như có kỹ thuật và kinh nghiệm dạy học không giống nhau.

Đồng thời chất lượng cơ sở vật chất cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình học bơi. Do đó việc tìm kiếm và đánh giá trung tâm học bơi quận 9 trước khi đăng ký là cần thiết.

Để đánh giá một trung tâm học bơi phù hợp và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

 • Ưu tiên trung tâm có bể bơi rộng, sạch sẽ, đáp ứng được số lượng học viên cũng như các thành viên đến bơi lớn.
 • Giáo viên có lộ trình giảng dạy rõ ràng, đã có kinh nghiệm dạy bơi ở độ tuổi của bạn. Vì việc học bơi ở người lớn và trẻ em là không giống nhau.
 • Tìm hiểu về cam kết của trung tâm sau khi khóa học bơi kết thúc.
 • Đừng quên tìm hiểu về chi phí học bơi quận 9 tại trung tâm nhé.

Quá vội vàng khi học dẫn đến học không bài bản

Học bơi là một quá trình tuần tự, bạn không chỉ học bơi mà cần học thêm các kỹ năng liên quan như cứu người, học nổi phòng ngừa trường hợp bị chuột rút. Đặc biệt cách xử lý trong một số trường hợp như rơi vào dòng nước cuốn, nước ngược dòng, nước xoáy…

Vì thế trong quá trình học tập cũng như lựa chọn trung tâm nên chọn nơi dạy bài bản. Cần học từ những bài cơ bản nhất như tập thở, tập nổi, tập đạp chân, tập khua tay… Trong đó bơi ếch luôn là kiểu bơi cơ bản nhất, luôn được ưu tiên cho người mới học bơi. Nếu trung tâm có lộ trình học quá nhanh chóng thì nên cân nhắc nhé.

Không chú ý vấn đề an toàn trong quá trình học bơi

An toàn trong quá trình bơi là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi chọn trung tâm học bơi quận 9. Nếu trung tâm ẩu thả trong vấn đề này sẽ rất nguy hiểm tới các học viên.

Khi tìm hiểu cần chắc chắn rằng số lượng học viên trong một lớp là không quá lớn. Học viên luôn có hướng dẫn viên quan sát, đảm bảo an toàn cho bản thân. Cũng như ưu tiên bể bơi có đội ngũ an ninh theo dõi 24/24 trong suốt buổi học.

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn bể có thiết kế dốc. Tức 1 đầu có độ sâu vừa phải, phù hợp với trẻ nhỏ. Ngược lại một đầu bể có độ sâu lớn, phù hợp với người lớn, người đã bơi thành thạo. Thiết kế này cũng giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tập bơi.

Bơi là kỹ năng cơ bản và cần thiết mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần biết để đảm bảo an toàn cho bản thân. Trên đây là những sai lầm và cách khắc phục khi lựa chọn trung tâm học bơi quận 9. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được nơi học bơi chất lượng và nhanh chóng có thể bơi thành thạo.

Thông tin và nội dung khóa học bơi tại quận 9 – Miễn phí vé khi đăng kí học bơi

 • Tất cả các khoá học bơi của dạy bơi Thành Công đều sẽ có một giáo viên kèm riêng một học viên (trong khoá học bơi giáo viên hoàn toàn không nhận thêm bất kỳ một học viên từ bên ngoài).
 • Thời gian và địa điểm học bơi ở quận 9 là do bạn hoàn toàn lựa chọn (huấn luyện viên sẽ di chuyển tới hồ bơi mà bạn yêu cầu, nếu như chưa chọn được một hồ bơi thì trung tâm sẽ tư vấn giúp bạn).
 • Thời gian học bơi tối thiểu là 12 buổi (giáo viên chỉ có thể kết thúc khoá học trước 12 buổi khi học viên yêu cầu).
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể nhiều hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà khác nhau)
 • Khoá học không giới hạn về kiểu bơi (bạn có thể yêu cầu giáo viên hướng dẫn kiểu bơi khác khi đã học được một kiểu bơi trong 12 buổi).
 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau mỗi khoá học, nếu sau khoá học bạn chưa biết bơi chúng tôi sẽ dạy đến khi bạn bơi thuần thục, nhưng thường 1 khoá bạn có thể bơi tự tin và rất thoải mái
 • Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khoá học tại trung tâm.

++++ Xem thêm: Lớp Học Bơi Ở Quận 10

Học Phí khoá học bơi ở quận 9 TPHCM – Miễn phí vé khi học bơi

Học phí khoá học bơi ở trung tâm dạy bơi kèm riêng ở quận 9 của chúng tôi như sau để các bạn cùng nắm rõ:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Ngoài ra chúng tôi còn đang triển khai chương trình học bơi theo nhóm từ 3 đến 5 học viên có giá hiện tại là 1,5tr/khoá

Lưu ý: Học phí đã bao gồm vé vào hồ bơi cho giáo viên và học viên.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×