Học bơi ở quận Tân Phú – Miễn Phí Vé

Nội dung chính

Địa chỉ học bơi ở Tân Phú khóa nâng cao uy tín nhất

Bơi lội là một trong những bộ môn được nhiều người lựa chọn. Đây là môn thể thao được chơi ở dưới nước dành cho nhiều độ tuổi. Lợi ích của việc học bơi không chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe, cải thiện được vóc dáng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học bơi ở Tân Phú uy tín và chất lượng thì tham khảo thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Khi nào bạn nên chọn khóa bơi nâng cao

Học bơi ở Tân Phú có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người sẽ có những khóa học được thiết kế bài giảng khác nhau. Nếu bạn đã biết bơi cơ bản thì nên lựa chọn những khóa học bơi nâng cao với những bài tập khó hơn. 2 đối tượng chính nên lựa chọn khóa nâng cao gồm:

Khi bạn đã biết bơi cơ bản

Học bơi nâng cao giúp cho bạn có thể bơi được những động tác khó, duy trì sức bền mà ít tốn sức. Các nhóm cơ khi hoạt động bơi nâng cao sẽ được phát huy một cách tối đa, giảm được những nguy cơ chấn thương về xương khớp. Từ đó sức khỏe dần trở nên tốt hơn.

Tuy nhiên, để học được những khóa học bơi nâng cao thì bạn phải trải qua khóa học cơ bản trước. Điều này giúp bạn đi lên từ từ và không bị choáng ngợp với bài học tại khóa nâng cao. Hơn nữa việc học khóa cơ bản trước sẽ giúp bạn xử lý những tình huống trong khi bơi được tốt hơn.

Khi bạn muốn sử dụng bơi vào việc thi đấu

Học bơi ở Tân Phú khóa học cơ bản giúp người học làm quen với bộ môn bơi. Nếu muốn thi đấu tại các giải đấu dù lớn hay nhỏ thì người học cần phải lựa chọn khóa nâng cao.

Nội dung thi đấu tại các giải đấu khá đa dạng và đòi hỏi người chơi phải thành thạo các động tác bơi dưới nước. Người học nên làm quen với các nội dung thi đấu như: Bơi 50m tự do sau đó nâng cấp lên với khoảng cách từ 100m, 200m, 400m,…

Địa chỉ học bơi ở Tân Phú khóa nâng cao tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Thành Công là một trong những địa chỉ học bơi ở Tân Phú được rất nhiều người lựa chọn. Đây là đơn vị cung cấp rất nhiều khóa dạy bơi chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng lựa chọn như dạy bơi kèm riêng 1:1 hoặc học theo nhóm. Đảm bảo chỉ sau một thời gian bạn sẽ biết bơi.

Trải qua 13 năm phát triển, đơn vị chuyên dạy bơi đã đào tạo rất nhiều học viên và ghi đậm dấu ấn với những học viên bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong suốt quá trình dạy. Trình độ chuyên môn cao, đội ngũ huấn luyện giỏi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đăng ký trở thành học viên tại đây.

Đặc biệt, mỗi khóa học bơi đều được nghiên cứu và thiết kế sao cho phù hợp với từng đối tượng học. Với những lợi ích to lớn từ việc học bơi, bạn nên lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bạn sẽ có thêm thông tin và lựa chọn học bơi ở Tân Phú tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Thành Công. Trung tâm luôn nỗ lực và phát triển mỗi ngày nhằm tạo được môi trường học thoải mái và có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ học viên. Truy cập vào https://dayboithanhcong.com để tham khảo nhiều gói khóa học và đăng ký học ngay từ hôm nay nhé.

Học phí khi tham gia khoá dạy học bơi ở quận tân phú sẽ như thế nào?

Hiện nay các khoá học bơi của Phạm Tuân có các mức phí sau:

  • Trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.
  • Trẻ nhỏ từ 5 đến 16 tuổi: 3.000.000 vnđ.
  • Ngừoi lớn: 2.500.000 vnđ/khoá học bơi.
  • Lớp học chứng chỉ cứu hộ: 3.200.000 vnđ/khoá.
  • Lớp học bơi theo giờ: 500.000 vnđ/h.

Lớp học bơi miễn phí: ngoài lớp học bơi dành cho các học viên có điều kiện tham gia khoá học, Phạm Tuân còn thường xuyên mở khoá dạy bơi ở tân phú tại hồ bơi Nam Việt miễn phí cho người khuyết tật và các bạn yêu thích bơi lội nhưng không có điều kiện tham gia khoá học.

Các bạn lưu ý giúp Tuân, học phí đã bao gồm tiền vé vào cổng cho bạn và cho học viên

++++ Xem thêm: Lớp học bơi ở Bình Tân

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
×